Chú mèo sống 'vương giả' được đi du lịch nhiều nơi với cô chủ

Vài tuần trước, Aaricia Wiesen cùng mèo đi dạo quanh hồ Loch Lomond, với mục đích tăng dần sự mạo hiểm, rồi làm quen với việc qua đêm ở những nơi khác nhau.

Trong thời gian giãn cách xã hội, Aaricia Wiesen (người Bỉ 24 tuổi, sống gần khu vực Glasgow, Anh) đã mua một con mèo 12 tuần tuổi về sống cùng và đặt tên là Munro.

Aaricia Wiesen và con mèo trở nên ngày càng thân thiết, bên cạnh nhau bất cứ khi nào kể cả khi ra khỏi nhà. Thậm chí, cô chủ của chú mèo Munro còn lên kế hoạch đi du lịch khám phá khắp mọi nơi cho cả hai.

Aaricia Wiesen và chú mèo Munro của mình. (Ảnh: Aaricia Wiesen/Mirror).

Aaricia Wiesen và chú mèo Munro của mình. (Ảnh: Aaricia Wiesen/Mirror).

Tuy nhiên, trước khi có thể đi du lịch một cách thoải mái, Aaricia Wiesen đã cho mèo cưng của mình trải nghiệm không gian nông thôn gần nơi mình ở. Cả hai đã ra khỏi thành phố, đi bộ và leo núi.

Mùa hè năm ngoái, Aaricia Wiesen đưa Munro đi leo đỉnh Ben Lomond cao 974 mét ở Cao nguyên Scotland. Vài tuần trước, Aaricia Wiesen cùng mèo đi dạo quanh hồ Loch Lomond, với mục đích tăng dần sự mạo hiểm, rồi làm quen với việc qua đêm ở những nơi khác nhau.

Aaricia Wiesen chia sẻ: "Một ngày nào đó tôi muốn đưa mèo trở lại Bỉ để gặp gỡ gia đình tôi, nhưng đại dịch khiến điều đó trở nên khó khăn hơn". Cô cũng đã lập riêng một tài khoản Instagram để chia sẻ cuộc sống và những chuyến đi của cô cùng mèo cưng Munro. Cô cũng trao đổi kinh nghiệm với những người cùng đam mê.

Aaricia là người yêu mèo và đã từng gắn bó với một chú mèo từ năm lên 10 tuổi ở quê nhà tại Bỉ. Cô nhớ lại mối quan hệ bền chặt của mình với một con mèo tên là Trognon, người mà cha mẹ cô đã nhận nuôi khi Aaricia 10 tuổi. Aaricia cho biết điều quan trọng nhất cần nhớ khi bắt đầu cuộc phiêu lưu cùng mèo cưng là phải thử nghiệm từ từ, từng bước một, không để mèo trải qua cảm giác đột ngột và phải luôn mang theo đồ ăn cho mèo.

Bài liên quan