Chú rùa khổng lồ đang gây náo loạn ở Phú Quốc

Hình ảnh chú rùa khổng lồ ở Phú Quốc đang bò nhận được nhiều chú ý.

Những ngày vừa qua, cư dân mạng đang truyền tay nhau hình ảnh chú rùa khổng lồ đang "bò" ở đảo ngọc Phú Quốc đang nhận được nhiều sự chú ý. Chú rùa này là thuỷ cung thuộc Công viên chủ đề VinWonder (Phú Quốc). Với kiến trúc đặc trưng cũng như màu sắc rạng rỡ, nhìn từ trên cao công trình này càng thêm ấn tượng.

Empty

Thuỷ cung có tên là Cung điện Hải Vương nằm tròng VinWonder Phú Quốc. Toà thuỷ cung này rộng 15.000m2 với 3 tầng. Đây cũng là khu bảo tồn nhiều loại cá thể sinh vật biển ở Phú Quốc và thế giới.

Empty

Thuỷ cung được thiết kế theo hình dáng một chú rùa đang trườn từ đại dương lên bãi biển, ở khu vực giáp ranh giữa bãi biển đẹp nhất Việt Nam và khu rừng nguyên sinh hoang dã - mang ý nghĩa về sự bảo tồn thiên nhiên tuyệt đẹp của đảo ngọc và Việt Nam. Dự kiến, Cung điện Hải Vương sẽ được khai trương trong năm 2022.

Empty

Ngay sau khi những bức ảnh được chia sẻ rộng rãi trên MXH, nhiều người đã vô cùng hào hứng. Không ít các bạn trẻ đã lên kế hoạch tới Phú Quốc để có thể chiêm ngưỡng công trình này. Nhiều người còn dự đoán, công trình này sẽ sớm trở thành tâm điểm không chỉ ở Việt Nam mà còn ở khắp thế giới.

Credit by Benz Mind

Bài liên quan