Chứng kiến Ronaldo liên tiếp tỏa sáng, Bruno dành lời lẽ bất ngờ cho đàn anh

Theo tiền vệ của MU, Ronaldo không phải là cái tên giá trị nhất trong đội hình Bồ Đào Nha tham dự Euro 2020.

Cristiano Ronalo đang là tâm điểm của Euro 2020 khi vừa phá kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất của huyền thoại Michael Platini tại các vòng chugn kết Euro. 2 bàn thắng ghi được trong trận đấu với Hungary đã giúp tiền đạo này có 11 bàn thắng, vượt hơn Platini với 10 bàn.

Mục tiêu tiếp theo của Ronaldo là cân bằng kỷ lục của Ali Daei trong danh sách cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho đội tuyển quốc gia. Hiện tại anh đang kém Daei đúng 3 bàn.

Empty

Tuy nhiên, mới đây Bruno Fernandes đã chia sẻ về việc Ronaldo là người quan trọng nhất của Bồ Đào Nha:

“Ronaldo là một cầu thủ tuyệt vời. Anh ấy luôn cố gắng hết mình và tạo ra sự khác biệt lớn. 2 bàn thắng trong thời điểm quan trọng cho thấy anh ấy có khả năng định đoạt trận đấu. Mọi người đều công nhận những phẩm chất đáng quý của Ronaldo”.

“Thế nhưng thứ quan trọng nhất trong đội tuyển quốc gia là Tập Thể. Tập Thể mới là điều đưa đội bóng đến chiến thắng”.

Cách đây 5 năm tại Euro 2016, Bồ Đào Nha đã lên ngôi vô địch một cách rất bất ngờ bằng sự đoàn kết nhất thống của đội bóng. Họ chỉ có được vị trí thứ 3 tại vòng bảng và giành vé vớt để đi tiếp.

Empty

Khi được hỏi về trận đấu khó khăn với Đức ở vòng sau, Bruno Fernandes không tỏ ra quá lo lắng. Anh cho rằng mục tiêu của đội bóng là giành chiến thắng trong mọi trận đấu, nếu muốn vô địch cả giải đấu. Trước mắt là cuộc đối đầu với Đức và đội bóng đang chuẩn bị kỹ lưỡng để có trọn vẹn 3 điểm.

Điều quan trọng nhất mà Bruno nói đến chính là Tập Thể. Mỗi trận đấu, mỗi đối thủ đều khác nhau nhưng nếu các thành viên của Bồ Đào Nha đồng lòng, họ sẽ có thể vượt qua mọi khó khăn trước mắt. Đức là một đội bóng mạnh và đang khát khao chiến thắng, đoàn quân của ông Fernando Santos sẽ cần phải rút ra nhiều kinh nghiệm từ trận đấu với Hungary để đánh bại Đức.