Chụp ảnh nghìn like với công viên thực vật cảnh Tam Hiệp Hà Nội

Công viên thực vật cảnh Tam Hiệp là địa điểm vui chơi lý tưởng, cho bạn những góc chụp sống ảo cực lạ, cực đẹp. Cuối tuần diện đồ lên đây cùng đám bạn làm một bộ ảnh phong cảnh thì đẹp khỏi bàn.

Công viên thực vật cảnh có vị trí tại thôn Huỳnh Cung, xã Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội. Địa điểm này cách trung tâm thành phố Hà Nội tầm 10km, nếu quen đường thì bạn có thể đi theo hướng bến xe Nước Ngầm, địa chỉ cách bến tầm 1,5 km. Nơi đây là một không gian sinh thái đa dạng, được xây dựng vào năm 1996 và được đánh giá là nơi có không gian xanh nhất ở Hà Nội. Cuối tuần tìm đến đây không chỉ để tận hưởng không gian thoải mái, team chụp ảnh đến đây còn săn lùng những tọa độ siêu hot, siêu lạ để có những bộ ảnh đẹp nhất.

Chụp ảnh với không gian xanh tại Công viên thực vật cảnh Tam Hiệp

Một trong những hình ảnh hot nhất hiện nay là con đường hoa tường vi tại Công viên thực vật cảnh Tam Hiệp. Thời điểm này là đến mùa tường vi nở, nơi đây sở hữu cho mình hơn 100 gốc tường vi tạo thành một lối đi nhỏ.Con đường mộng mơ này không biết đã làm xao xuyến trái tim của bao nhiêu người. Diện một cây đồ thật xinh xắn để hóa thành công chúa trong ngàn hoa quả là một ý tưởng tuyệt vời.

cong-vien-thuc-vat-canh-4
Con đường hoa tường vi tại Công viên thực vật cảnh Tam Hiệp

Con đường hoa tường vi tại Công viên thực vật cảnh Tam Hiệp

cong-vien-thuc-vat-canh-2
Cre: Hà Lin

Cre: Hà Lin

Đến với công viên bạn sẽ được hòa mình vào không gian thiên nhiên mát mẻ, thoải mái và bình yên đến lạ lùng. Mùa hè cũng là lúc ngàn loài hoa ở đây đua nở, bạn có thể đi ngắm nghía hết loại hoa này đến loại hoa khác mà không thấy chán. Thậm chí còn có những gốc cây rất quý hiếm được trồng và bảo tồn ở đây. Các chương trình khám phá xanh hay nhân giống và cung cấp các loại cây trồng được diễn ra khá nhộn nhịp.

cong-vien-thuc-vat-canh-10
cong-vien-thuc-vat-canh-11
Không gian hàng nghìn loài hoa đua nhau nở cùng một lúc

Không gian hàng nghìn loài hoa đua nhau nở cùng một lúc

cong-vien-thuc-vat-canh-5
cong-vien-thuc-vat-canh-6
Cre: Hà Lin

Cre: Hà Lin

@sara.anhle

@sara.anhle

Cre: Aaron Tuấn

Cre: Aaron Tuấn

Công viên thực vật cảnh Tam Hiệp có khu nghỉ ngơi thư giãn rất lý tưởng. Nơi để bạn có thể dừng chân cho một ngày tham qua mệt mỏi, hít thở khí trời với bầu không khí trong lành và mát mẻ. Bạn có thể lựa chọn khu nghỉ dưỡng riêng hoặc homestay mini, khu vực đặt bàn tiệc cho đoàn khách du lịch. Các khu nghỉ ngơi thường được xây dựng bên cạnh hồ sen. Còn gì hơn được thư giãn trong không gian như thế này.

Không gian xanh tại Công viên thực vật cảnh

Không gian xanh tại Công viên thực vật cảnh

cong-vien-thuc-vat-canh-14
cong-vien-thuc-vat-canh-16
Không gian nghỉ ngơi gần đầm sen

Không gian nghỉ ngơi gần đầm sen

Tìm được một ốc đảo xanh tại Hà Nội cực kì khó, vậy thì phải tận dụng những tinh túy còn sót lại để thấy mảnh đất này còn nhiều chỗ để đi, lắm thứ để trải nghiệm.