Chuyện nghỉ lễ gia đình Trường Giang - Nhã Phương: Chồng bình dân hết mức nhường vợ diện đồ hiệu đến cả trăm triệu

Trường Giang quả thật chiều vợ hết mức...

Trong dịp nghỉ lễ 30-4&1-5, vợ chồng Nhã Phương – Trường Giang lại khiến bao người nổ mắt vì ghen tị khi cả 2 cùng dành thời gian đi chơi cùng nhau. Dù cặp vợ chồng nổi tiếng không chụp ảnh thân mật nhưng qua những bức ảnh của "người qua đường" ghi lại thì dân tình vẫn phải trầm trồ về tình cảm của cặp vợ chồng này.

Trong khi Nhã Phương diện nguyên cây đồ hiệu cả đắt đỏ thì Trường Giang lại chỉ diện đồ bình dân đơn giản, dẫu vậy cả 2 vẫn vô cùng ngọt ngào khi chọn diện trang phục cùng tông như đồ đôi.

Cây đồ hiệu đắt đỏ của Nhã Phương

Cây đồ hiệu đắt đỏ của Nhã Phương

Trường Giang vẫn xuất hiện với đôi tổ ong thường thấy

Trường Giang vẫn xuất hiện với đôi tổ ong thường thấy

Nguyên cây hàng hiệu của Nhã Phương bao gồm túi Louis Vuitton khoảng 35 triệu đồng, dép Hermes khoảng 19 triệu và cặp tóc Chanel 15 triệu. Như vậy tính sơ sơ bộ cánh của Nhã Phương đã có giá gần 70 triệu đồng.

Chuyện hàng hiệu của cặp vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang có thể xem là khá đặc biệt trong showbiz bởi lẽ dù cả 2 đều nổi tiếng nhưng  Trường Giang thường xuyên diện hàng bình dân đơn giản nhường spotlight cho Nhã Phương diện hàng hiệu đắt đỏ. Dẫu hơi "lệch pha" nhưng họ luôn khéo chọn đồ đồng màu để tạo sự đồng điệu, vậy nên cứ nhìn vào hình ảnh của cặp vợ chồng này là dân tình đã thấy ngọt ngào và tình cảm hết sức. 

Bức ảnh gây cười của cặp đôi lệch pha

Bức ảnh gây cười của cặp đôi lệch pha