Clip: Cô gái trẻ đi làm từ thiện tỏ thái độ trịnh thượng, còn mắng người mẹ 'phải dạy lại con'

Đoạn clip đã khiến không ít người phẫn nộ vì thái đột trịnh thượng của cô gái.

Hôm qua, trên MXH truyền tay clip một cô gái đang làm từ thiện trên đường. Tuy nhiên, cách hành xử của cô nàng khiến không ít người phẫn nộ.

Cụ thể, khi trao phần quà cho hai mẹ con bé gái, cô gái này ngay lập tức mắng xối xả người mẹ tại sao không đeo khẩu trang cho con. Khi người mẹ giải thích do đang ăn cơm đằng kia, ra lấy đồ luôn chưa kịp đeo thì cô gái kia mới gắt lên: "Không, giờ con hỏi cô nè, cô có biết đang dịch không? Biết vậy tại sao cho bé đi ra xin quà không cho nó đeo khẩu trang?".

Ảnh chụp màn hình

Ảnh chụp màn hình

Thậm chí, cô nàng còn không kịp để cho mẹ bé có thời gian giải thích mà tiếp tục xối xả: "Khi mà dịch bệnh, cô phải biết là căn bệnh này nó đâu có thuốc trị đâu. Sau này á, cho bé ra ngoài đường thì làm ơn cho bé đeo khẩu trang vô. Con không tiếc quà nhưng con không muốn mọi người bị bệnh. Cuộc sống mình khó khăn rồi thì mình phải giữ gìn sức khỏe".

Cô gái liên tục chỉ tay vào phía người mẹ và em bé. Ảnh chụp màn hình.

Cô gái liên tục chỉ tay vào phía người mẹ và em bé. Ảnh chụp màn hình.

Chuyện thậm chí còn chưa dừng lại ở đó. Khi phát gói quà cho bé gái, mẹ bé vừa nhắc nhở "Cảm ơn cô đi con" thì cô gái này ngay lập tức gắt lên, "Khoan, khi nhận được quà con phải biết nói tiếng cảm ơn nghe", xong quay lại trách mẹ bé gái: "Cô phải dạy lại con bé cho nó mai mốt lớn lên...".

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã nhận được phản ứng rất gay gắt từ cộng đồng mạng. Trong đó, đa số bày tỏ sự không đồng tình với cách hành xử của cô gái đi phát quà từ thiện bởi suy cho cùng "của cho không bằng cách cho", cái thiện đến từ tâm chứ không phải là cứ phát quà, cho người ta rồi muốn nói người ta thế nào cũng được...

Bài liên quan