Clip: Một nam thanh niên bị đánh hội đồng vì tội ăn cắp vặt gây xôn xao mạng xã hội

Một nhóm nam thanh niên lao vào tát, đánh dã man một nam thanh niên ngay giữa đường đang gây xôn xao mạng hội trong nhiều giờ qua.

Những giờ qua, mạng xã hội lan truyền clip một nhóm nam thanh niên khoảng 3-4 người xông vào đánh tới tấp 1 nam thanh niên khác. Sự việc diễn ra ngay trên đường trước sự chứng kiến của nhiều người nhưng không một ai ngăn lại hành động bạo lực này.

Bài liên quan

Clip dài 7 giây, ghi lại cảnh nhóm nam thanh niên xông vào đánh, đấm mạnh vào bụng và đầu của một nam thanh niên. Trong khi đó, nam thanh niên bị đánh không chống cự, chỉ gập người xuống để tránh những trận đòn.

Sau khi đăng tải lên mạng xã hội, clip nhanh chóng được lan truyền. Nhiều người bày tỏ bức xúc, phẫn nộ trước hành động đánh đập bạn dã man của nhóm nam thanh niên. Sự việc được cho là xảy ra tại một huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Đáng chú ý, người đăng tải clip đánh đạp nam thanh niên lên mạng xã hội còn tiết lộ danh tính của nam thanh niên và lý do người này bị đánh. Theo nội dung bài đăng, thì người bị đánh là Đỗ Nghĩa Trọng, một idol của giới trẻ, có hơn 6000 lượt theo dõi trên mạng xã hội Facebook. Người đăng tải clip cho răng, Trọng bị đánh là do nhiều lần ăn cắp vặt tiền của bạn bè. Cùng với đoạn clip, người này còn đăng tải một ảnh tin nhắn tố cáo Trọng ăn cắp vặt.

Hình ảnh tin nhắn tố cáo nam thanh niên bị đánh ăn cắp tiền:

Empty
Empty
Empty
Hình ảnh tin nhắn tố cáo nam thanh niên bị đánh hay ăn cắp tiền và nhiều lần đã bị phát hiện

Hình ảnh tin nhắn tố cáo nam thanh niên bị đánh hay ăn cắp tiền và nhiều lần đã bị phát hiện

Sau khi đăng tải lên mạng xã hội, clip nhanh chóng được lan truyền. Nhiều người bày tỏ bức xúc, phẫn nộ trước hành động đánh đập bạn dã man của nhóm nam thanh niên. Bên cạnh đó, nhiều người rất tò mò về thực hư câu chuyện của người đăng tải clip kể.