Cô gái 12 mối tình lộ lý do đi hẹn hò: Vì tiền thưởng và đăng ký cho vui chứ không thèm khát!

Trước những lời công kích, chế nhạo chiêu trò, Đoan Minh trả lời đầy đanh thép lý do tham gia show hẹn hò khiến cộng đồng mạng thêm một lần xôn xao.

Những ngày qua, câu chuyện về cô gái trẻ có tên Đoan Minh gây "bão" mạng khi bày tỏ quan điểm chọn người yêu trong show hẹn hò. Theo đó, cô gái 26 tuổi gây tranh cãi gay gắt khi đòi hỏi nửa kia của mình phải đẹp trai, nhiều tiền và phải chu cấp để phục vụ nhu cầu mua sắm, đầu tư của mình.

Đoan Minh gây 'bão' mạng khi bày tỏ quan điểm chọn người yêu trong show hẹn hò

Đoan Minh gây "bão" mạng khi bày tỏ quan điểm chọn người yêu trong show hẹn hò

Những quan điểm cũng như tiêu chí tìm bạn trai của Đoan Minh khiến đối phương chỉ biết im lặng, MC "méo mặt" vì chưa từng gặp tình huống tương tự. Bên cạnh lời chỉ trích, nhiều người còn nghi vấn cô gái cố tình chiêu trò giúp chương trình có được lượng view cao. Tuy nhiên, Đoan Minh đã phủ nhận và tiết lộ lý do tìm đến show hẹn hò.

Mới đây, khi trả lời báo chí về việc bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội, Đoan Minh trần tình mình không chỉ bị chỉ trích mà còn bị làm phiền rất nhiều. Cô thổ lộ có công khai số điện thoại để phục vụ công việc nhưng bị mọi người làm phiền khá nhiều, trên Facebook thì nhắn tin spam. Thậm chí chị gái của cô bên Úc cũng bị dân mạng tấn công.

Cô nàng khẳng định không có chiêu trò từ phía chương trình (ảnh internet)

Cô nàng khẳng định không có chiêu trò từ phía chương trình (ảnh internet)

Sau tất cả, Đoan Minh khẳng định bản thân vẫn kiểm soát tốt cảm xúc, không bị những lời lẽ khó nghe làm bận lòng. Tuy nhiên, cô hy vọng mọi người không nên bodyshaming, miệt thị và làm phiền tới cuộc sống của mình nữa.

Nữ chính gây bão mạng xã hội khẳng định phía chương trình không có bất cứ chiêu trò gì can thiệp vaafp hay có một kịch bản sẵn. Lý do cô đến với chương trình là do được gia đình, bạn bè giới thiệu nên đăng ký thử cho vui. Đoan Minh nghĩ rằng đây đơn giản là một gameshow, thắng thì được điện thoại, vui nữa thì được người yêu mang về. Thực tế bản thân cô ở thời điểm hiện tại không có nhu cầu hẹn hò nhưng cư dân mạng lại bình luận như thể cô thèm khát lắm.

Cô cho biết dù độc thân vẫn không thay đổi tiêu chí chọn bạn trai (ảnh FBNV)

Cô cho biết dù độc thân vẫn không thay đổi tiêu chí chọn bạn trai (ảnh FBNV)

Sau khi khiến dư luận dậy sóng vì những phát ngôn trong chương trình, Đoan Minh cũng đã những lời xin lỗi chính thức trên trang cá nhân. Dù được góp ý, phân tích thậm chí chỉ trích nhưng sau cùng Đoan Minh quan điểm sẽ không thay đổi quan điểm cũng như tiêu chí chọn bạn trai.

Cô gái sinh năm 1995 gửi lời xin lỗi tới bạn trai được ghép cặp (ảnh FBNV)

Cô gái sinh năm 1995 gửi lời xin lỗi tới bạn trai được ghép cặp (ảnh FBNV)

Lý do đơn giản là vì cô đã trải qua 12 mối tình, chàng trai nào cũng hào phóng nên cô mong muốn người sau cũng phải có kinh tế ổn định chứ không hề đòi hỏi. Trong trường hợp không tìm được người như mong muốn, cô gái trẻ cho biết sẽ tiếp tục độc thân. Đoan Minh cũng gửi lời xin lỗi đến bạn nam được ghép cặp, hy vọng những lời nói thẳng của cô không làm anh tổn thương.