Cô gái dùng cách này mà bắt được chứng cứ người yêu 'cắm sừng'

Vì cảm thấy bất an vì người yêu có nhiều biểu hiện lạ, cô gái đã hỏi người bạn giỏi về công nghệ và tìm ra được cách hay ho để theo dõi người yêu từ đó phát hiện ra việc người yêu "cắm sừng" mình.

Phụ nữ rất nhạy cảm với những thay đổi của người đàn ông bên cạnh mình nên người đàn ông lăng nhằng dù có che dấu cỡ nào thì một ngày nào đó họ cũng sẽ bị phát hiện ra thôi. Tuy nhiên người phụ nữ sẽ không nói ra những gì mà mình đã biết nhưng sẽ luôn âm thầm theo dõi, để ý từng chút rồi tìm cách hành động khi có những bằng chứng rõ ràng, cụ thể. Dĩ nhiên, cái kết cho kẻ phản bội sẽ không mấy dễ chịu rồi.

WiZGtOM

Mới đây, có một tài khoản đã viết ra chia sẻ về câu chuyện người yêu "cắm sừng" đầy đau đớn của mình. Chuyện đó như sau:

Giờ mới hiểu cảm giác đau đớn khi bị cắm sừng là gì. Mình và bạn trai yêu nhau 4 năm, 4 năm chứ không phải ít nhé mọi người, yêu từ lúc còn là sinh viên đến giờ ra trường đi làm.

Mình là dân mù công nghệ, mấy cái máy tính, điện thoại là coi như không biết gì luôn. Thế nên nếu có kiểm tra máy điện thoại, máy tính người yêu thì cũng chỉ biết kiểm tra tin nhắn, zalo, mesengers là hết, không phát hiện được gì bất thường thì coi như vẫn yên ổn.

Cách đây 3 tuần, bạn mình, 1 đứa làm về IT, cũng giỏi mò mẫm máy móc các thứ có bày cho mình một cách để xem người yêu có nói dối hay không. Số là đôi khi mình thấy anh ấy khác khác, cảm giác thôi nên hơi bất an mới quyết định đi hỏi han.

Bài đăng của nhân vật.

Bài đăng của nhân vật.

Lâu lâu cả lũ đi uống nước với nhau, mình mới hỏi trêu vui vui là phần mềm nào theo dõi người yêu thì ổn. Nó bảo rằng có định vị thôi. Nó hướng dẫn tỉ mỉ, biết tài khoản icloud, bật định vị. Với máy người yêu cũng làm như thế nhưng đừng nói gì, sau này anh ta đi đâu nó hiện ở máy mình hết.

Mình học nó rồi còn tập làm thử trên máy bạn bè. Sau khi về, mình giả vờ hỏi người yêu tài khoản icloud máy để mình cài phần mềm này kia rồi bí mật bật định vị của anh ấy lên.

Bình thường mình cũng hay cầm máy dùng nên anh ấy tin tưởng lắm, chẳng nghi ngờ gì cả. Bật xong, mình bắt đầu chú ý. Ban ngày thì anh ấy cũng chỉ đi làm rồi về nhà. Tuy nhiên, cứ ngày nào mà tầm 9 giờ tối anh ấy kêu mệt, đi ngủ sớm là y như rằng chẳng đi ngủ chút nào.

Lần thì anh đang ở rạp phim, lần thì ở quán ăn trên phố cổ, lần thì mãi tít bên Long Biên… Mình theo dõi như thế mãi, chẳng nói ra nhưng trong lòng có kết luận rồi.

Sau này, mình tìm hiểu kỹ hơn thì phát hiện anh ấy sau khi chào mình đi ngủ luôn xuất hiện tại nhà của một chị học cùng cấp 3.

Chị này có 1 vài lần mình gặp đi uống nước cùng rồi. Người yêu mình bảo chị ấy không có người yêu đâu. Tuy nhiên có lần mình giả vờ nói đến khu vực đó, bảo là tìm mặt bằng cho con bạn làm shop thời trang. Anh buột miệng bảo đấy gần nhà cái H. bạn anh.

Sau này, mọi chuyện vỡ lở khi mình hỏi thẳng mặt sau khi đã có đủ bằng chứng. Người yêu mình 'cắm sừng' mình thật, anh ta thú nhận. Anh ta qua lại với cô bạn cấp 3 đó:

'Đúng, anh và chị ấy đã qua lại với nhau gần 1 năm nay rồi'.

Đau lòng, chẳng còn gì để nói nữa anh ta trước đó vẫn tưởng mình mù công nghệ, tin nhắn họ cũng ít khi nhắn cho nhau nên mình chẳng biết gì cả. Ai dè đâu, đứa như mình lại có cách phát hiện ngoại tình như thế.

Thế nên các anh à, đừng tưởng chị em chúng tôi mù công nghệ là thích làm gì thì làm. Linh tính con gái mách bảo hơi bị chính xác đấy, quan trọng chị em chúng tôi có muốn tìm ra hay không thôi, đừng có hòng làm trò mờ ám mà thoát được.

Đau lòng…nhưng vẫn phải chấp nhận sự thật là như vậy".

Có những lúc, có những chứng cứ ngoài tình của người đàn ông lại đến theo một cách ngẫu nhiên không thể biết trước. Đàn ông thường nghĩ rằng họ đủ thông minh để che dấu những điều tội lỗi của mình nên thường thỏa sức làm loạn, nói dối không chớp mắt. Nhưng họ quên rằng, người phụ nữ luôn có giác quan thứ sáu, đặc biệt khi yêu độ nhảy cảm của họ có thể lên tới 100%, đánh hơi được mọi sự khác thường và giỏi hơn cả FBI nếu người đàn ông đó đang lừa dối cô ấy. Chỉ cần một câu nói "lệch sóng" có phần sai sai thôi thì họ sẽ có cơ sở để tìm hiểu rõ gốc tích của vấn đề và phát hiện toàn bộ sự thật.

Cũng chính vì thế mà người ta mới nói đừng bao giờ coi thường hay có ý định lừa dối một người phụ nữ nào cả, vì chắc chắn một ngày nào đó bạn cũng sẽ bị phát hiện ra mà thôi.