Cô gái sinh năm 95 lỡ có thai với FWB Gen Z và cái kết không thể viên mãn hơn

Lỡ có thai với FWB sinh năm 2005, cô gái thoát ế và có ngay anh chồng vừa trẻ vừa đẹp.

"FWB" là mối quan hệ không còn xa lạ với các bạn trẻ Việt Nam. Tuy nhiên, phát sinh mối quan hệ FWB mà không sử dụng biện pháp an toàn thì hơi dở. Mới đây, một cô gái đã đăng lời tâm sự trên một trang confession lớn về việc lỡ có thai với FWB Gen Z. Confession này đã khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Bài đăng cụ thể như sau:

"Em là nữ sinh năm 95, đã đi làm. Để thuận tiện đi làm, ba mẹ có thuê cho em 1 căn nhà gần công ty.

Chuyện là 3 tháng trước, em có quen 1 thằng nhóc, sinh năm 2003, ở nhà bên cạnh. Nhóc đó to cao, đẹp trai, hiền lành có điều học hành dở ẹc, ba mẹ bận đi làm suốt nên thường chỉ có nó ở nhà 1 mình. Hôm đó, bồn nước trên mái nhà thằng nhóc bị vỡ, phải ngắt nước chờ thợ tới sửa. Lúc ấy trời tối, nó xin qua nhà em tắm ké một hôm. Hôm ấy, em đang bực việc trên cơ quan nên mua bia về uống. Thằng nhóc ham vui nên ngồi uống chung và đêm đó cả hai đã đi quá giới hạn.

Sau ngày hôm đó, em với nó quan hệ thường xuyên hơn và không dùng biện pháp an toàn. Mấy ngày trước, em phát hiện cơ thể khác thường nên dùng que thử thai và phát hiện bản thân đã có thai. Em vẫn chưa cho ai biết chuyện này cả. Nói chung, nhà em có điều kiện còn nhà nó thì bình thường. Em có công việc ổn định nên không lo lắng nhưng giờ thằng nhóc còn học lớp 12, hơn nữa, học lực và năng lực cũng chả có. Cưới nó về, chắc em phải nuôi nó quá. Tính kiểu gì cũng không ổn. Giờ em phải làm sao mọi người? (nó sinh đầu năm nên đủ 18 tuổi rồi)"

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Lời tâm sự của cô gái đã thu hút hơn 22 nghìn lượt like và hơn 4 nghìn bình luận. Không ít người đã bày tỏ thái độ khó hiểu với hành vi của cô gái. Họ cho rằng cô gái đã đủ lớn để có ý thức về hành vi của mình và nên sử dụng biện pháp an toàn khi quan hệ. 

Tuy nhiên, chỉ vài ngày sau đó, cô gái lại đăng confession thông báo về một hôn sự không khác gì trong phim.

"Em là nữ 95, có bầu với fwb hôm trước đây ạ. Em đã thông báo với 2 bên gia đình và thằng nhóc. Gia đình em rất vui khi em lấy được chồng và có con. Gia đình thằng nhóc không ngờ đồng ý cưới luôn. Ba mẹ em sẽ lo hết cho thằng nhóc việc ăn học sau này, em lấy được chồng rồi mọi người ơi."

Screenshot_2

Cái kết viên mãn của cặp đôi khiến nhiều người cứ ngỡ như tình tiết của một bộ phim ngôn tình. Ngoài những lời chúc mừng, cộng đồng mạng cũng đưa ra những ý kiến hài hước như sau:

"Nhắm mắt lại mở mắt ra được 2 đứa con".

"Sóng gió phủ đời trai tương lai nhờ nhà ngoại".

"Rồi thành chăm 2 đứa con".

Không phải ai cũng nhận được một cái hạnh phúc với FWB như cô gái này. Mọi người đừng dại dột nảy sinh quan hệ với đối tác mà không có biện pháp an toàn nhé!

Bài liên quan