Cô hot girl Vân Tiny cưới về mới biết chồng mình là rich kid

Quen nhau qua facebook, Vân Tiny- Hot girl đời đầu Sài Thành cho hay cưới về rồi mới biết nhà chồng mình là rich kid.

Khán giả cũng không còn lạ mặt với cặp vợ chồng Fabo Nguyễn và Vân Tiny. Vợ là hot girl có tiếng đình đám một thời tại đất Sài Gòn, còn chồng là rich kid có tiếng ở Sài Thành. Anh là con trai duy nhất của ông trùm ngành điện tử lâu đời tại Việt Nam với hàng loạt cửa hàng điện tử, cửa hàng cung cấp, phân phối hàng kim khí với doanh thu hàng trăm tỉ đồng mỗi năm.

Chính vì vậy, anh chàng có cuộc sống đúng chuẩn rich kid. Fabo Nguyễn có niềm đam mê với giày sneaker, anh sở hữu nhiều đôi giày hiếm và đắt đỏ nhất thế giới. Tủ đồ giày hiệu của anh cũng được các bạn trẻ biết đến rộng rãi, nhận được sự thu hút của nhiều người trên kênh Youtube Fabo Nguyễn.

Fabo Nguyễn có tới 200 đôi giày sneaker

Fabo Nguyễn có tới 200 đôi giày sneaker

Theo chia sẻ, anh biết đến vợ trong một lần Vân Tiny tình cờ chia sẻ status của anh. Fabo bấm vào nick và phải thốt lên "Dễ thương quá". 2 năm sau, cả 2 lại vô tình gặp nhau trong một quán cafe, không để lỡ mất cơ hội, Fabo đã chủ động vẫy tay chào người đẹp. Nào ngờ một thời gian sau, chính Vân Tiny đã chủ động kết bạn facebook và chuyện tình đẹp của 2 người bắt đầu từ đây.

Cả 2 đều có niềm đam mê với đồ hiệu.

Cả 2 đều có niềm đam mê với đồ hiệu.

Vân Tiny chia sẻ cô không hề hay biết bạn trai mình là một rich kid, giàu có tiếng. Chỉ thấy anh có sở thích tiêu xài phung phí, cho đến mãi sau này mới biết anh là con trai của ông trùm ngành điện tử lâu đời. Một cái kết đẹp được mở ra, đám cưới của Fabo Nguyễn và Vân Tiny tổ chức lúc bấy giờ có độ hoành tráng không thua kém bất cứ sao Việt nào.

Cuộc sống đáng mơ ước của cặp đôi chồng rich kid vợ hot girl

Cuộc sống đáng mơ ước của cặp đôi chồng rich kid vợ hot girl

5 năm chung sống cả 2 đã có cùng nhau một cậu nhóc tì kháu khỉnh tên Corbi. Cuộc sống vợ chồng cũng vô cùng hoà thuận.