Có một Hội An đẹp nao lòng dưới bộ ảnh của VUNGOC&SON

Bộ đôi VUNGOC&SON đã tiết lộ nàng thơ đầu tiên của show diễn VÙNG TRỜI BÌNH YÊN - HOMELAND đó chính là Hoa hậu Giáng My.

Trước thời điểm ekip VUNGOC&SON bay ra Hội An để thực hiện bộ ảnh, cả ekip đã được thông báo Hội An sẽ có mưa kéo dài. Mặc dù vậy, bộ đội vẫn quyết định cùng ekip di chuyển ra Hội An để thực hiện bộ ảnh đầy kỉ niệm này. Một Hội An đầy nắng có lẽ đã quá quen thuộc, nhưng nếu Hội An ngày mưa thì sẽ như thế nào? Chất thơ đầy cảm hứng của Hội An đã thúc đẩy hai nhà thiết kế tạo nên bộ ảnh độc đáo, có một không hai.

Empty

Sau cơn mưa trời lại sáng chính là thông điệp mà cặp đôi muốn truyền tải thông qua bộ hình được thực hiện lần này tại hội an. Sau cơn mưa, trời lại sáng” mọi khó khăn, gian nan rồi sẽ qua, những điều tốt đẹp rồi sẽ đến đón chào chúng ta với những chân trời mới vùng trời mới bình yên. Được biết cả ekip đã cùng nhau làm việc từ 4h sáng cho tới 6h chiều để có thể gửi tặng khán giả những khung hình đẹp và cực mãn nhãn.

Empty

Nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú chia sẻ: “Đây là bộ ảnh đầy ắp kỷ niệm bởi cả ekip đã cùng nhau làm việc suốt 14 tiếng đồng hồ dưới mưa, chúng tôi muốn khai thác một Hội An trong mưa đầy lãng mạn , những con phố những góc đường bình yên dưới cơn mưa được tô điểm bởi sắc màu qua ống kính thời trang. Một hội an bình yên những ngày nắng ấm thì dưới những cơn mưa Hội An sẽ như thế nào? Chúng ta hãy cùng cảm nhận qua những khung hình những sắc màu của VUNGOC&SON”.

Empty

Hoa giấy là vẻ đẹp mà bất cứ mỗi du khách đều ấn tượng khi đến với phố cổ Hội An. Sắc màu rực rỡ bao phủ những con phố như tô điểm cho bức tranh phố hội muôn màu. Góp phần vào bộ ảnh độc đáo đó chính là 6 thiết kế với hoạ tiết hoa giấy - một trong những hoạ tiết sẽ xuất hiện trong show Vùng Trời Bình Yên - Homeland sắp tới. Qua những thiết kế ấn tượng hoa giấy một lần nữa lại trở nên thời thượng dưới bàn tay khéo léo của hai nhà thiết kế.

Empty
Empty

Sắc tím xuyên suốt bộ ảnh kết hợp với sắc hồng nổi bật , 2 tông màu hot nhất mùa hè 2022 được đưa vào bộ sưu tập không thể nào hợp lý hơn với khung cảnh của Phố Hội thơ mộng bình yên!