Có người bênh vực Seo Ye Ji, lên tiếng chỉ trích Kim Jung Hyun sau lùm xùm chấn động

Nam đạo diễn Seo You Min mới đây đã đứng ra bênh vực Seo Ye Ji, ngoài ra anh còn lên tiếng chỉ trích nam tài tử Kim Jung Hyun sau ồn ào "thao túng" vừa qua.

Xuất hiện với vai trò khách mười trong chương trình của Jung Young Jin vừa qua, đạo diễn Seo You Min, người cầm trịch bộ phim Recalled đã có những chia sẻ về vụ lùm xùm gây chấn động vừa qua của Seo Ye Ji và tài tử Hạ cánh nơi anh Kim Jung Hyun.

Poster phim Recalled.

Poster phim Recalled.

Trước đó, nữ chính Seo Ye Ji trong dự án phim của nam đạo diễn này đã hứng phải làm sóng chỉ trích, căm ghét dữ dội sau một đêm vì scandal thao túng, điều khiển bạn trai cũ Kim Jung Hyun cùng những lùm xùm về giả mạo học vấn, bạo lực học đường, đối xử tệ với nhân viên. Thế nên không ít khán giả cho rằng phim mới của cô sẽ gặp thất bại khi ra rạp. Tuy nhiên, bộ phim vẫn dẫn đầu về lượng vé đặt trước với tỷ lệ đặt trước theo thời gian thực được ghi nhận là 36,6%, vượt ngoài tưởng tượng của giới chuyên môn và khán giả.

Tạo hình Seo Ye Ji trong phim mới.

Tạo hình Seo Ye Ji trong phim mới.

Nhiều người đặt ra nghi vấn, phải chăng scandal của Seo Ye Ji đã giúp ích cho việc quảng bá phim mới của cô. Seo You Min chia sẻ: "Tôi cảm thấy muốn khóc. Hoàn toàn không đúng khi mọi người nghĩ rằng loạt tranh cãi xảy ra đã giúp bộ phim thành công. Tôi không nghĩ rằng những người biết tên bộ phim do tranh cãi sẽ thực sự đến xem phim tại rạp".

Nam đạo diễn cũng tiết lộ về tính cách của Seo Ye Ji khi làm việc cùng nhau: "Cô ấy có vẻ ngoài xinh đẹp. Cô ấy cũng thể hiện được niềm đam mê diễn xuất bất tận của mình. Seo Ye Ji luôn tuân thủ kịch bản, học thuộc thoại và luyện tập liên tục. Vì vậy, cô ấy luôn do dự trước khi thay đổi bất cứ điều gì".

Kim Jung Hyun và Seo Ye Ji.

Kim Jung Hyun và Seo Ye Ji.

Khi người dẫn chương trình đề cập đến cuộc tranh cãi với nam diễn viên Kim Jung Hyun, đạo diễn đã không ngại lên tiếng ủng hộ nữ diễn viên Seo Ye Ji giữa làn sóng chỉ trích: "Tôi thận trọng khi nói điều này, nhưng tôi tin rằng người thực sự đã sửa đổi kịch bản chỉ vì người khác bảo anh ta làm như vậy thì anh ta phải chịu trách nhiệm nhiều hơn".

Bài liên quan