Coca-Cola từ thiện nước khoáng 'bốc mùi tất thối', người dân Texas: 'Thà chết khát còn hơn!'

Mặc dù được Coca-Cola hào phóng quyên góp nước khoáng nhưng người dân Texas thà rằng chết khát cũng không uống loại nước bốc mùi tất thối này.

Những ngày vừa qua, do ảnh hưởng của đợt bão tuyết lịch sử, người dân bang Texas đã phải trải qua tình trạng bị mất điện và thiếu nước trầm trọng trên diện rộng. Người dân Texas thậm chí phải xếp hàng để lấy nước sạch tại các đường ống dẫn nước ngọt ở ngoài trời.

Công ty Coca-Cola đã gửi 100 thùng nước khoáng Dasani cho người dân đang thiếu nước.

Công ty Coca-Cola đã gửi 100 thùng nước khoáng Dasani cho người dân đang thiếu nước.

Đài truyền hình WFAA của Mỹ cho biết, Công ty Coca-Cola đã gửi 100 thùng nước khoáng Dasani, chất đầy 6 xe tải lớn đến Trung tâm Hội nghị Waco ở Texas, góp phần hỗ trợ cho các công dân Texas đang thiếu nước. Tài khoản Twitter chính thức của Chính quyền thành phố Waco đã gửi lời cảm ơn đến Công ty Coca-Cola: "Coca-Cola đã hào phóng quyên góp và giúp đỡ trong tình huống khẩn cấp. Chúng tôi rất cảm kích trước hành động này."

Nước khoáng Dasani.

Nước khoáng Dasani.

Tuy nhiên, một số cư dân mạng nói đùa rằng người dân Texas uống Dasani thì cũng như uống "nước tuyết". Một số người hài hước bình luận: "Nếu tôi xin bạn một chai nước và bạn đưa cho tôi một chai Dasani, tôi sẽ nghĩ rằng bạn đang cố làm cho tôi phát ốm", "Tôi thà chết vì thiếu nước còn hơn là uống Dasani",...

Một người khẳng định thà chết còn hơn uống Dasani.

Một người khẳng định thà chết còn hơn uống Dasani.

"Coca-Cola quyên góp nước cho người dân ở Texas nhưng mọi người không muốn uống nó bởi vì đó là Dasani..."

Nguyên nhân người dân Texas không chào đón loại nước khoáng này là bởi trước đó, tập đoàn truyền thông Canada đã báo cáo có người tiêu dùng phàn nàn rằng anh ta ngửi thấy mùi chiếc tất thối sau khi mở nắp chai. Sau khi Cục Kiểm tra Thực phẩm địa phương điều tra, họ cũng nhận thấy rằng thực sự có "mùi đặc biệt mạnh" trong sản phẩm này của Coca-Cola.

Kể từ khi Hoa Kỳ bắt đầu đóng cửa do dịch bệnh Covid-19, ngay cả khi các mặt hàng thiết yếu hàng ngày của siêu thị gần như bị vét sạch thì vẫn còn rất nhiều nước khoáng Dasani trên các kệ hàng.

Bài liên quan