Công Phượng lần đầu trải lòng về chuyện chung sống với Viên Minh

"Tôi không thấy có gì khác vì lúc nào cũng ở cùng phòng với Văn Toàn", Công Phượng nói về cuộc sống sau kết hôn với Viên Minh.

Kể từ khi về chung một nhà Công Phượng - Viên Minh vẫn chọn cách sống im lặng, không chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Những người hâm mộ cầu thủ Đội tuyển quốc gia Việt Nam Công Phượng vì thế mà luôn chờ ngóng một tin tức về anh và vợ. Thế nên, lần chia sẻ hiếm hoi của chàng cầu thủ Nghệ An này khiến cộng đồng mạng quan tâm.

a1-9079-1605497357-1605499457-9935-1605500252

Khi được hỏi"Cuộc sống có gì thay đổi sau khi lấy vợ không?" trong phần giao lưu cùng khán giả tại một chương trình truyền hình, Công Phượng cho hay: "Tôi không thấy có gì khác vì lúc nào cũng ở cùng phòng với Văn Toàn".Có thể thấy, dù bị đánh úp, nhưng cầu thủ mang áo số 10 của Đội tuyển quốc gia Việt Nam vẫn bình tĩnh trả lời.

Câu trả lời của Công Phượng khiến những người có mặt phải bật cười, thậm chí cậu bạn thân Văn Toàn đứng cạnh tự dưng dính đạn.

cong-phuong-van-toan-xuan-truong

Trước khi kết hôn với Viên Minh, ai cũng biết, Văn Toàn - Công Phượng là đôi bạn rất thân. Nhiều lần, cư dân mạng còn trêu đùa, ghép ảnh, thậm chí "đẩy thuyền" đám cưới cho cặp lầy lội này. Lúc nghe tin Công Phượng kết hôn, netizen còn quyết đòi công lý cho Văn Toàn, réo tên anh ở mọi mặt trận.

Đám cưới của Công Phượng - Viên Minh được chuẩn bị kỹ lưỡng, kéo dài gần 1 thángvàkhép lại bằng hôn lễ được tổ chức tại quê hương chú rể vào hôm 3/12/2020.

cong-phuong-vien-minh

Lễ cưới nhà trai được dựng hoành tráng trên sân bóng tại xóm 4, xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương - Nghệ An, với tổng diện tích lên tới 1.400m2. Hôn trường cũng chính là nơi gắn liền với tuổi thơ của Công Phượng.

Có thể nói trong lứa cầu thủ đội tuyển Việt Nam, dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo, Công Phượng được xếp vào danh sách người có đám cưới đình đám và kéo dài nhất, loạt đám cưới của anh chàng quê xứ Nghệ này kéo dài 1 tháng tại TP HCM, Phú Quốc, Nghệ An.

Bài liên quan