Công Vinh và Thủy Tiên sẽ livestream tại chi nhánh ngân hàng nào?

Ngày 16/9, Công Vinh và Thủy Tiên thông báo sẽ tiến hành livestream sao kê từ hiện vào 14h ngày 17/9, tại một ngân hàng Vietcombank chi nhánh Nam Sài Gòn.

Trong thông báo mới nhất trên trang Facebook cá nhân, Công Vinh chính thức thông báo sẽ nhanh chóng sao kê tài khoản từ thiện, giữ đúng lời hứa trước đó. Theo đó, chồng của ca sĩ Thủy Tiên cho biết họ sẽ tổ chức buổi livestream "Mang sao kê ra công chúng" vào lúc 14h ngày 17/9 tại ngân hàng Vietcombank chi nhánh Nam Sài Gòn.

Bài đăng thông báo thời gian, địa điểm tổ chức livestream sao kê tài khoản từ thiện của Công Vinh và Thủy Tiên

Bài đăng thông báo thời gian, địa điểm tổ chức livestream sao kê tài khoản từ thiện của Công Vinh và Thủy Tiên

Lý do Công Vinh và Thủy Tiên chọn Vietcombank làm điểm livestream

Sở dĩ, Công Vinh và Thủy Tiên lựa chọn Vietcombank là nơi livestream vì đây là ngân hàng mà vợ chồng anh đã mở tài khoản kêu gọi từ thiện. Hơn nữa, Vietcombank còn là một ngân hàng uy tín ở Việt Nam. Trong bảng xếp hạng của Công ty nghiên cứu và phân tích dữ liệu quốc tế của Anh (YouGov), ngân hàng này đứng đầu bảng xếp hạng với 26,6 điểm.

Được biết, địa điểm livestream sao kê từ thiện của Công Vinh và Thủy Tiên là một trong 11 phòng giao dịch dành cho nhóm Khách hàng Ưu tiên của Vietcombank trên cả nước. Đây là dịch vụ được Vietcombank thiết kế để cung cấp những dịch vụ ưu đãi, đặc quyền cho nhóm khách hàng VIP của mình.

Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Nam Sài Gòn sẽ là 'sân khấu' livestream sao kê của Công Vinh và Thủy Tiên

Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Nam Sài Gòn sẽ là "sân khấu" livestream sao kê của Công Vinh và Thủy Tiên

Khách hàng VIP của Vietcombank sẽ được hưởng các quyền lợi như ưu tiên về khu vực, thứ tự phục vụ, chuyên viên tư vấn tận tâm và giàu kinh nghiệm, hệ thống hỗ trợ 24/7, nhận được voucher, cơ hội trải nghiệm mua sắm, chăm sóc tại spa..., tại các nhà hàng, cửa hàng ở Việt Nam có với Vietcombank.

Đặc biệt, khi trở thành thành viên VIP, khách hàng sẽ có một chiếc thẻ tín dụng quốc tế, với hạn mức tín dụng 150 triệu đồng trở lên. Tuy nhiên, các ưu đãi này cũng được điều chỉnh theo từng thời kỳ.

Sau khi Công Vinh thông báo công bố thời gian, địa điểm livestream, fanpage của ngân hàng Vietcombank lại trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Hiện tại, nhiều cư dân mạng đã kéo vào đặt những câu hỏi liên quan đến vấn đề liên quan đến sao kê tài khoản qua ứng dụng trên điện thoại, cũng như sao kê tại các văn phòng giao dịch.

Trước đó, ngân hàng Vietcombank từng trở thành tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội khi MC Trấn Thành tung ra 1.000 trang sao kê tài khoản từ thiện đầu tiên của mình. Sau đó, fanpage của ngân hàng này đã phải lên tiếng để đính chính sự minh bạch, đồng thời khóa bình luận để hạn chế những bình luận tiêu cực từ phía cộng đồng mạng.

Bài liên quan