Cùng gặp scandal lộ clip 'nóng': Ninh Dương Lan Ngọc đính chính trong 1 nốt nhạc, Hải Tú và công ty im bặt

Cùng là hai nghệ sĩ nữ vô tình dính phải những scandal lộ clip "nóng" nhưng cách giải quyết vấn đề của phía Ninh Dương Lan Ngọc và Hải Tú lại khác hẳn nhau.

Trưa ngày 2/3, mạng xã hội xôn xao truyền tay nhau clip cảnh nóng được cho rằng của Ninh Dương Lan Ngọc với tốc độ chóng mặt. Thậm chí, trang web này còn chỉ đích profile của nữ diễn viên Lan Ngọc khiến cộng đồng mạng không khỏi hoang mang.

taf_3505_wovs
Hình ảnh cắt từ clip 'nóng' được cho là của Ninh Dương Lan Ngọc

Hình ảnh cắt từ clip "nóng" được cho là của Ninh Dương Lan Ngọc

Sau đó vài tiếng, Ninh Dương Lan Ngọc đã lên tiếng xác minh những hình ảnh đó hoàn toàn không phải của cô. Phía công ty của cô cũng có hành động quyết liệt, sẽ cố gắng tìm kiếm thêm những đối tượng có liên quan và liên hệ với các cơ quan có thẩm quyền để giải quyết những vấn đề này.

Empty

Tình huống của Ninh Dương Lan Ngọc làm mọi người nhắc lại câu chuyện của Hải Tú, "gà cưng" độc quyền của công ty M-TP Entertainment. Theo đó, vì nghi án dính scandal "trà xanh" trong cuộc tình của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm, Hải Tú bị dân mạng "đào lại" toàn bộ hình ảnh xấu xí trong quá khứ. Thậm chí còn bị réo tên trong hàng loạt clip "nóng".

Empty

Việc bị cho là kẻ thứ 3 khiến Hải Tú gặp không ít rắc rối. Tất cả những hình ảnh bán nude, nóng bỏng, phóng khoáng của cô và bạn trai bị đào bới lại, chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Hành động thân mật nơi công cộng trong quá khứ của Hải Tú đang bị nhiều khán giả lên án gay gắt.

Empty

Khác với cách giải quyết của phía Ninh Dương Lan Ngọc, công ty và Hải Tú vẫn luôn im bặt trong thời gian qua. Nữ diễn viên cũng đã khoá trang cá nhân để tránh bị anti fan tấn công.

Thông thường, việc “gà” bị vướng vào một scandal nào đó, công ty quản lý sẽ có trách nhiệm đưa ra thông tin chính thức. Tuy nhiên, việc của Hải Tú lại được cho là liên quan đến chuyện tình cảm của “chủ tịch công ty” Sơn Tùng M-TP nên cách giải quyết khó khăn hơn rất nhiều.

Nhiều người cho rằng, có lẽ công ty của Sơn Tùng đã chọn cách im lặng như nhiều scandal trước đó để chờ “bão” qua.