Cuộc chiến nuôi con - nơi thể hiện tình yêu, sự gắn kết gia đình

Chương trình Cuộc chiến nuôi con sắp lên sóng trên đài VTV3 là nơi để các gia đình cùng vượt qua thử thách, thể hiện tình yêu và sự gắn kết với nhau.

Các khách mời trong Cuộc chiến nuôi con

Là một chương trình truyền hình thực tế sinh động và mới lạ về chủ đề nuôi dạy con, “Cuộc chiến nuôi con” truyền tải và chia sẻ kiến thức nuôi dạy con theo phương pháp thông minh, hiện đại. Với thông điệp “Vì bố mẹ yêu con”, “Cuộc chiến nuôi con” xác định niềm tin luôn là sợi dây gắn kết các gia đình.

Gia đình ca sĩ Bảo Trâm.

Gia đình ca sĩ Bảo Trâm.

Tham gia chương trình Cuộc chiến nuôi con, các khách mời là những người trẻ nổi tiếng có con ở độ tuổi từ sơ sinh đến 15 tuổi như gia đình ca sĩ Quang Minh (Oplus), Viết Thành (Big Toe) – Quỳnh Trang (kiện tướng dancesport), Beauty Blogger Trinh Phạm, ca sĩ Bảo Trâm... Tại chương trình, họ sẽ trực tiếp trải nghiệm thử thách về kỹ năng chăm sóc, nuôi dạy con cái, từ đó tạo kết nối với hàng triệu gia đình Việt Nam đang gặp phải những thách thức trong nuôi dạy con.

Gia đình ca sĩ Quang Minh (Oplus).

Gia đình ca sĩ Quang Minh (Oplus).

Điểm đặc biệt trong Cuộc chiến nuôi con

Điểm đặc biệt trong Cuộc chiến nuôi con là phần thử thách dành cho các gia đình được ê-kíp đưa ra sau khi làm việc với chuyên gia tâm lý và các gia đình để tìm ra vấn đề cốt lõi. Những thử thách này được tạo ra để từng thành viên thấu hiểu, lắng nghe nhau hơn và tìm ra con đường thích hợp nhất để giải quyết vấn đề mà họ đang gặp phải.

Gia đình Beauty Blogger Trinh Phạm.

Gia đình Beauty Blogger Trinh Phạm.

Thông qua các phần chơi, tình huống... các thành viên trong gia đình sẽ có cơ hội được đổi vai, đặt mình vào vị trí của người kia khi thực hiện thử thách, cùng nhau vượt qua những vấn đề mà trước khi tham gia chương trình vẫn chưa tìm ra giải pháp tháo gỡ. Kết thúc thử thách, các gia đình và khán giả sẽ rút ra bài học ý nghĩa cho mình khi được chuyên gia tư vấn cách giải quyết cuộc chiến một cách khoa học, thú vị và hữu ích.

Chương trình Cuộc chiến nuôi con sẽ chính thức phát sóng vào ngày 26/09 tới trên kênh VTV3.

Bài liên quan