Cuộc hẹn gốc mít của Trang Khàn: IT Nhâm Hoàng Khang lật kèo, 'hẹn thứ 4 chứ có nói năm nào đâu'

Sau hơn 1 tiếng chờ đợi, cuối cùng cư dân mạng lại nhận về sự thất vọng vì IT Nhâm Hoàng Khang đã "lật kèo" vào phút cuối, không tham gia cuộc "khẩu chiến" với Trang Khàn.

Chiều ngày 26/5, cư dân mạng được phen xôn xao vì cuộc hẹn của người được cho đã giúp bà Phương Hằng tìm ra anti fan và thưởng nóng 1 tỷ đồng có tên là Nhâm Hoàng Khang hẹn cựu người mẫu Trang Khàn để "nói chuyện" và giải quyết mâu thuẫn cá nhân.

Anh đã đăng lên trang Facebook cá nhân thông báo cuộc hẹn sẽ diễn ra vào lúc 14h chiều tại quán bún đậu của Trang Khàn nhưng nhấn mạnh mong mọi người đến để tránh tụ tập đông người phòng tránh lây nhiễm Covid-19.

Theo đó, Trang Khàn đã đến điểm hẹn từ 13h để chờ đợi gặp. Cư dân mạng cũng tranh thủ vào xem livetream của cựu người mẫu để "hóng hớt". Trên sóng livestream, Trang Khàn nhấn mạnh: "Chị với bạn ấy đã hẹn với nhau ngồi nói chuyện giải quyết khúc mắc không động chạm chân tay gì cả".

Trang Khàn có mặt trước giờ hẹn 1 tiếng để chờ đợi sự xuất hiện của Nhâm Hoàng Khang

Trang Khàn có mặt trước giờ hẹn 1 tiếng để chờ đợi sự xuất hiện của Nhâm Hoàng Khang

"Sức hút" của cuộc hẹn đã khiến nhiều người tò mò thậm chí kéo đến rất đông trước cửa hàng nhà Trang Khàn khiến lực lượng công an phải đến giải quyết.

Ảnh chụp màn hình

Ảnh chụp màn hình

Tuy nhiên, phía Nhân Hoàng Khang lại bất ngờ tung đoạn clip nói rằng anh "lật kèo" không đến gặp Trang Khàn nữa. Cụ thể: "Các bạn nào nói mình hẹn không tới thì ok thôi, tại vì chẳng qua là mình hẹn thứ 4 nhưng đâu nói năm nào, đúng không, thì cứ từ từ thôi".

Anh cũng cho biết, Trang Khàn đã báo công an trước vậy nên anh không xuất hiện. Mặt khác, trong livestream của mình, cô khẳng định nhiều lần rằng bản thân không báo công an và họ đến để giải tán đám đông.

Nhâm Hoàng Khang tung bằng chứng Trang Khàn đã báo công an nên anh không xuất hiện

Nhâm Hoàng Khang tung bằng chứng Trang Khàn đã báo công an nên anh không xuất hiện

Còn cư dân mạng được phen "quay như chong chóng" vì không biết nên tin ai trong trường hợp này. Tuy vậy, việc Nhân Hoàng Khang không xuất hiện như lời hẹn đã khiến cư dân mạng có chút thất vọng vì cuộc hẹn "gốc mít" kết thúc.

Bài liên quan