Đà Lạt sẵn sàng đón khách dịp Tết Nguyên đán

Ngành du lịch Lâm Đồng đang chuẩn bị những kế hoạch cần thiết cho việc đón khách du lịch dịp Tết Nguyên đán này.

Theo chia sẻ của ông Nguyễn Viết Vân - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lâm Đồng, cho tới thời điểm này đến thời điểm này, các điểm tham quan du lịch cho tới các cơ sở lưu trú đều đảm bảo yêu cầu phục vụ khách. Các yếu tố phòng chống dịch cũng được quan tâm và chú trọng.

“Chúng tôi trang bị đầy đủ các phương tiện phòng chống dịch cho nhân viên, từ khẩu trang cho đến kính chống giọt, găng tay. Khách đến đều được đo thân nhiệt, yêu cầu sát khuẩn tay trước khi vào tham quan. Chúng tôi đã chuẩn bị đầy đủ mọi thứ kể cả phương án phòng chống dịch, không chỉ phổ biến trong đơn vị mà còn đăng ký với Trạm Y tế phường 8 và Sở Y tế tỉnh Lâm Đồng”.

Empty

Các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Lạt như Thiền viện Trúc Lâm, thung lũng Tình Yêu, thác Prenn, thác Datanla, đồi Mộng Mơ, vườn hoa thành phố và một số điểm du lịch canh nông… cũng đã chuẩn bị tốt các điều kiện cơ sở vật chất, nguồn nhân lực, dịch vụ để phục vụ khách du lịch.

Ngành du lịch tỉnh Lâm Đồng hiện đang phối hợp với các đơn vị chức năng tăng cường công tác kiểm tra, có hướng dẫn cũng như chấn chỉnh kịp thời những hạn chế bất cập để có thể đáp ứng được nhu cầu du xuân đón Tết và du lịch sắp tới.

Empty

Ngành du lịch Lâm Đồng cũng phối hợp với các đơn vị liên quan và chính quyền TP. Đà Lạt để chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất, an toàn giao thông và thực hiện thanh tra, kiểm tra, hướng dẫn để các đơn vị phục vụ du khách vui xuân nhưng đảm bảo an toàn.

Bài liên quan