Đàm Vĩnh Hưng lên làm việc với cơ quan điều tra

Liên quan tới lá đơn tố cáo của bà Phương Hằng về việc liên quan đến những lùm xùm từ thiện của ông Huỳnh Minh Hưng (tức ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, SN 1971, ngụ phường 15, quận 10), mới đây nam ca sĩ đã có những chia sẻ mới nhất liên quan tới vụ việc trên.

Sáng hôm nay, thông tin về việc Công an TP.HCM đã chuyển đơn của bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng có dấu hiệu chiếm đoạt tiền từ thiện cho Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an (C02) để xem xét, giải quyết đang nhận được nhiều chú ý. Trước đó, phía Phòng cảnh sát hình sự Công an TP.HCM (PC02) đã nhận được tin báo của bà Nguyễn Phương Hằng cung cấp thông tin về vụ việc trên. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có dấu hiệu chiếm đoạt tiền từ thiện trái phép thông qua việc dùng tài khoản cá nhân của mình để nhận tiền từ thiện của mạnh thường quân.

Trong đơn bà Hằng cho rằng ông Hưng không tự minh bạch, không công khai, không công bố kịp thời rõ ràng chứng từ việc sử dụng nguồn tiền từ thiện để các nhà hảo tâm được biết. Sau khi xem xét nội dung đơn, Phòng PC02 đã chuyển đơn này đến Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM (PC01) để xem xét giải quyết.

Screen Shot 2021-10-13 at 14.54.00

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ liên quan tới vụ việc trên. Mr Đàm đã xác nhận đang trong quá trình làm việc với cơ quan điều tra để bảo vệ bản thân trước những thông tin vu không, bịa đặt, xuyên tạc tiêu cực từ việc từ thiện.

Đàm Vĩnh Hưng đã có buổi làm việc với cơ quan điều tra

Đàm Vĩnh Hưng đã có buổi làm việc với cơ quan điều tra

"Hiện tại, Hưng đã có buổi làm việc với Cơ quan Cảnh sát điều tra của Bộ Công an (C02) và đã cung cấp hồ sơ tài liệu theo yêu cầu của điều tra viên. Ngoài ra, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Tỉnh Bình Dương (PC01) đã mời Hưng lên làm rõ các nội dung của đơn mà Hưng tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng với nhiều tội danh.

Tại buổi làm việc Hưng cũng đã cung cấp đầy đủ bằng chứng cho nội dung tố cáo của mình đến PC01, Công an tỉnh Bình Dương. Các buổi làm việc đều diễn ra rất khách quan, đúng pháp luật. Điều đáng mừng là mọi việc đang dần sáng tỏ, cơ quan điều tra cũng trao đổi rõ ràng quan điểm sẽ làm việc chí công vô tư và quyết liệt điều tra để sớm có kết quả".

dam vinh hung

Nam ca sĩ chia sẻ rằng, khi cơ quan điều tra đã vào cuộc thì câu chuyện sẽ nhanh chóng được làm rõ. Và những thông tin bịa đặt về mình sẽ được làm sáng tỏ và những ai bịa đặt sẽ phải chịu trách nhiệm.

"Và nếu bản thân Hưng sai Hưng cũng sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Vì vậy, Hưng mong các khán giả yêu quý Hưng và cả những khán giả đang nghi ngờ hay ác cảm với Hưng chúng ta hãy cùng kiên nhẫn một chút, đừng đôi co hay dùng những ngôn từ không hay trên mạng xã hội làm ảnh hưởng xấu đến hoạt động chung của cộng đồng mạng.Cảm ơn cả nhà!".

Bài liên quan