Đàm Vĩnh Hưng tặng giường bệnh, đấu giá đồ quý để ủng hộ Bắc Ninh, Bắc Giang chống dịch Covid-19

Các sao Việt trong thời điểm này đang có rất nhiều hoạt đồng góp phần vào công cuộc chống dịch của đất nước. Trong đó Đàm Vĩnh Hưng cũng có hành động ủng hộ Bắc Ninh và Bắc Giang chống dịch.

Đàm Vĩnh Hưng đang rất tích cực trong các hoạt động thiện nguyện, ủng hộ nhân dân đang ở tâm dịch của Bắc Ninh, Bắc Giang.

Được biết, Đàm Vĩnh Hưng đã trích 180 triệu và tặng 100 giường bệnh cho sở y tế Bắc Giang và Bắc Ninh. Số tiền 180 triệu bao gồm 30 triệu của cá nhân nghệ sĩ họ Đàm và 160 triệu từ những người hâm mộ, người thân của anh, ban đầu số tiền này được quyên góp giúp một cháu bé bị bỏng nặng nhưng khi liên hệ lại với người nhà của bé thì người nhà cháu không nhận nữa chính vì thế số tiền này được dành để ủng hộ 2 tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang chống dịch.

zgftlxzpbmgtahvuzy0omsk--1621470782585213962423

Theo Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên trang cá nhân của mình cho hay: "Bệnh viện dã chiến vừa được cất lên nhưng không đủ giường chiếu. Nay Hưng xin mọi người cho Hưng tự quyết số tiền trên sẽ đóng góp thẳng cho Sở y tế tỉnh. 1 triệu 800 ngàn/1 giường, mình sẽ tặng 100 giường là 180 triệu. Chúng ta đang có 160 triệu, Hưng và công ty sẽ bù thêm 20 triệu nữa cho đủ 180 triệu. Mong mọi người sẽ đồng ý với quyết định này của Hưng nha!".

dam-vinh-hung-04

Ngoài việc tặng 100 giường bệnh và trích 180 triệu để ủng hộ, nam ca sĩ còn bán đấu giá một số vật phong thủy làm từ thạch anh màu hồng. Sau khi đấu giá vật phẩm sẽ ủng hộ toàn bộ số tiền thu được đó cho 2 tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh để thêm kinh phí chống dịch.

1-7308

"Nhân đây Hưng muốn được bán cực phẩm này để tiếp tục gửi ra đó để hỗ trợ bà con. Đây là một vật phẩm kỷ niệm của Hưng và người em Út Lan. Và Út Lan đồng tình với Hưng trong việc này! Đá thạch anh hồng xuất xứ Mã Lai, giá 260 triệu. Nếu có ai vào sau trả cao hơn thì xin phép người trả giá đầu tiên cho Hưng được "lật kèo" bán cho người trả cao nhất nha! Vì tiền đó cũng sẽ giúp mọi người thôi ạ! Hy vọng là sẽ có mạnh thường quân nào đó ra tay để hiệp sức cùng nhau giúp đỡ xã hội và đất nước!". Chia sẻ về việc bán vật phẩm phong thủy của mình Đàm Vĩnh Hưng cho hay.

Ảnh: Facebook nhân vật.