Dàn nữ thần của Big 3 đọ nhan sắc trong những chiếc váy đen

Mỗi một công ty thì lại có một phong cách visual khác nhau, và khi đặt lên bàn cân khi mặc những chiếc váy đen, nếu YG swag, SM thì sang chảnh, JYP sẽ như thế nào?

 SM Entertainment , JYP Entertainment và YG Entertainment đều là những công ty lớn được biết đến với phong cách khác nhau của các nghệ sĩ của họ. Bên cạnh âm nhạc, phong cách thời trang của họ cũng cho thấy mỗi công ty có thể độc đáo như thế nào.

1. SM Entertainment

Phong cách của SM Entertainment được thấy trong các trang phục trình diễn của Girls 'Generation và Red Velvet. Những chiếc váy đen nhỏ thanh lịch của họ có những đường viền cổ tròn hoặc ngọt ngào tạo nên sự rung cảm quyến rũ.

smyg1
smyg2

Cổ điển ngay lập tức là từ khóa khi nói đến SM Entertainment.

smyg3

Red Velvet  cũng vậy, họ trông thanh lịch và ngọt ngào trong bộ váy của mình.

smyg4
smyg5
smyg6

2. JYP Entertainment

Trong khi đó, Wonder Girls , TWICE và ITZY là những nhóm nhạc nữ thuộc JYP Entertainment. Những chiếc váy màu đen của họ vẫn thanh lịch nhưng có chút thay đổi so với chuẩn mực.

smyg7

Sana và Jeongyeon là một ví dụ, stylist làm nổi bật vòng eo nhỏ của họ với thắt lưng rộng.

smyg8
smyg9

Tzuyu mặc một chiếc váy bất đối xứng khác với nửa trên cơ bản của chiếc váy.

1

Thoạt nhìn, trang phục của thành viên Lia của ITZY mang phong cách cổ điển với vẻ ngoài lệch vai. Nếu bạn nhìn gần hơn, sẽ thấy sự phá cách của tay áo hình nơ.

2

Wonder Girls cũng tạo nên sự đa dạng của riêng mình với ren, kim cương và dây chuyền sắc nét.

3

Từ khóa của JYP Entertainment là xu hướng thời thượng.

4

3. YG Entertainment 

Cuối cùng, 2NE1 và BLACKPINK là nhóm nhạc nữ duy nhất của YG Entertainment. Không giống như các công ty khác, các nghệ sĩ của họ mặc những chiếc váy thay đổi thể hiện phong cách đường phố. 2NE1 làm chủ điều này với màu sắc nổi bật, áo khoác da và phong cách tương lai tổng thể.

1

Rosé cũng thực hiện phong cách này một cách nhẹ nhàng hơn với chiếc váy đen toàn da.

2

Một trong những bộ trang phục của cô thậm chí trông tương tự như một chiếc áo len quá khổ.

3

Khi BLACKPINK tổ chức buổi họp báo của họ cho nhóm How How Like Like That, sự hiện đại của họ đối với chiếc váy đen nhỏ đã được thể hiện với các họa tiết lót, nút lớn và vải có họa tiết.

4

Họ cũng thường kết hợp quần áo của họ với chokers để thể hiện sự quyến rũ

5

Phong cách của YG chắc hẳn sẽ là "edgy"

6

SM Entertainment là đẳng cấp, JYP Entertainment là xu hướng, và YG Entertainment là "edgy". Những phong cách này cũng có thể được nhìn thấy trong cách các nghệ sĩ của họ mặc đồng phục trường khác nhau.