Dân tình bế tắc khi Vũ Khắc Tiệp đi đến đâu cách ly đến đấy

Vũ Khắc Tiệp tuyên bố ở yên một chỗ thì TPHCM giãn cách xã hội, đặt nhẹ tấm banner ở Trung tâm thương mại thì nơi đây dừng hoạt động khiến dân tình bối rối.

Không phải ngẫu nhiên Vũ Khắc Tiệp được dân tình phong cho danh hiệu "đại sứ cách ly" bởi "người tình" Ngọc Trinh cứ đi đến đâu là dịch bệnh kéo đến đó dù có vào Nam hay ra Bắc. Thậm chí, khi đã ở yên một chỗ, sức ảnh hưởng của ông bầu vẫn không hề hạ nhiệt. Đó là lý do khó ai có thể thay thế được vị trí đại sứ của ông bầu họ Vũ.

Vũ Khắc Tiệp được phong là đại sứ cách ly vì cứ đi đến đâu là cách ly đến đó (ảnh FBNV)

Vũ Khắc Tiệp được phong là đại sứ cách ly vì cứ đi đến đâu là cách ly đến đó (ảnh FBNV)

Còn nhớ hồi năm 2020, thời điểm dịch bệnh mới bùng phát, Vũ Khắc Tiệp gây náo loạn mạng xã hội khi có những phát ngôn khó chấp nhận ở trong khu cách ly. Ghét của nào trời trao của nấy, cũng từ đây liên hoàn cách ly đến với bầu Tiệp như một lẽ đương nhiên, cái duyên trời định. Theo thống kê, riêng năm đó "người tình" Ngọc Trinh không dưới 3 lần phải cách ly dưới mọi hình thức.

Ở yên một chỗ thì thành phố giản cách xã hội luôn

Ở yên một chỗ thì thành phố giản cách xã hội luôn

Thông báo đặt banner của Vũ Khắc Tiệp

Thông báo đặt banner của Vũ Khắc Tiệp

Đi đến đâu, cách ly đến đấy, dân mạng còn khuyên Vũ Khắc Tiệp nên ở nhà thay vì chạy lung tung như vậy. Xong, người tính chẳng bằng trời tính, khi anh tuyên bố ở yên một chỗ tại căn hộ ở TP.HCM thì thành phố này phát thông báo giãn cách xã hội. Ông bầu thiêng tới mức bản thân cũng phải thảng thốt: Quài trời!

Trung tâm cũng thông báo tạm dừng hoạt động

Trung tâm cũng thông báo tạm dừng hoạt động

Chưa hết, không cần phải đích thân đi thị phạm, chỉ cần đặt banner của mình tại một Trung tâm thương mại thôi Vũ Khắc Tiệp cũng đủ sức khiến nơi này phải tạm đóng cửa. Ở yên cũng không chịu, thôi thì đành khuyên "ông chủ Venus" ra ngoài nhớ đeo khẩu trang, mà tốt nhất vẫn hạn chế ra ngoài để an toàn cho chính mình và người dân. Dịch không chịu người thì người đành ở yên một chỗ, tuân thủ 5k để chịu dịch bệnh vậy!

Vũ Khắc Tiệp làm gì cũng không vừa lòng 'dịch bệnh'

Vũ Khắc Tiệp làm gì cũng không vừa lòng "dịch bệnh"

Phản ứng của ông bầu khiến dân mạng bật cười

Phản ứng của ông bầu khiến dân mạng bật cười

Vũ Khắc Tiệp được biết đến là ông chủ của Venus Secret, nơi đào tạo những chân dài xinh đẹp với mục tiêu công phá showbiz. Một trong số gà cưng nổi bật nhất của công ty đến thời điểm hiện tại không thể không kể đến Ngọc Trinh. "Nữ hoàng nội y" đã có cả thập kỷ gắn bó với ông bầu họ Vũ, thậm chí cả hai còn có mối quan hệ khiến nhiều người không khỏi bán tín bán nghi.