Đăng đăng tải clip ‘Muộn rồi mà sao còn’ phiên bản ‘xập xình’, fan đáp trả: Tính làm Tùng Vui Nhộn hay gì!

Ai rồi cũng phải làm nhạc remix thôi!

Ra mắt vào ngày 30/4 vừa qua, ca khúc "Muộn rồi mà sao còn" của Sơn Tùng M-TP gây được tiếng vang lớn trong toàn bộ VPop. Tuy đây không phải là thành tích tốt nhất trong những ca khúc mà Sơn Tùng đã cho ra mắt nhưng với giai điệu mới mẻ cùng chất giọng ấm áp đã khiến "Muộn rồi mà sao còn" chiếm được tình cảm của đông đảo mọi người.

Tuy mới ra mắt nhưng 'Muộn rồi mà sao còn' đã chiếm được đông đảo tình cảm của mọi người.

Tuy mới ra mắt nhưng "Muộn rồi mà sao còn" đã chiếm được đông đảo tình cảm của mọi người.

Đáp trả lại sự nồng nhiệt của người hâm mộ, tối 7/5, Sơn Tùng bỗng đăng tải clip "Muộn rồi mà sao còn" với phiên bản vui tươi hơn hẳn khiến fan không khỏi thích thú. Thậm chí nhiều fan "mất nết" còn thẳng thừng trêu Sếp là "Anh Tùng Vui Nhộn" bởi đoạn nhạc "Muộn rồi mà sao còn" xập xình hết mình mới đăng tải.

Phiên bản 'Muộn rồi mà sao còn' trên nền nhạc vui nhộn vô cùng bắt tai.

Phiên bản "Muộn rồi mà sao còn" trên nền nhạc vui nhộn vô cùng bắt tai.

Empty
Empty
Empty
Empty
Thậm chí, fan còn trêu Sếp là 'Tùng Vui Nhộn'.

Thậm chí, fan còn trêu Sếp là "Tùng Vui Nhộn".

Sau khi ra mắt, "Muộn rồi mà sao" còn đã có màn "all-kill" đầy ấn tượng khi lần lượt mang về vị trí #1 ở cả iTunes, Apple Music, Spotify. Rõ ràng, dù là cú thụt lùi về mặt thành tích cá nhân, song ở Vpop vẫn chưa ai có thể vượt qua được loạt thành tích quá ấn tượng của Sơn Tùng mỗi lần comeback.

Thành tích khủng của 'Muộn rồi mà sao còn'.

Thành tích khủng của "Muộn rồi mà sao còn".

Về thành tích top trending, không chỉ vươn lên vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam quá dễ dàng, "Muộn rồi mà sao còn" lần lượt giữ vị trí thứ #37 tại Cộng hoà Czech, #38 tại Singapore,... Ở riêng mảng top trending phần Âm nhạc, Muộn Rồi Mà Sao Còn xuất hiện ở 16 quốc gia và vùng lãnh thổ, giữ những vị trí khá cao tại Hàn Quốc (#2), Cộng hoà Czech (#3), Nhật Bản (#3), Australia (#5), Singapore (#5),... Tại thị trường Hoa Kỳ, Muộn Rồi Mà Sao Còn cũng giữ vị trí #42 top trending phần Âm nhạc.

Tuy không vượt được thành tích khủng từ 'Có chắc yêu là đây' nhưng 'Muộn rồi mà sao còn' vẫn được đông đảo công chúng yêu quý và đón nhận.

Tuy không vượt được thành tích khủng từ "Có chắc yêu là đây" nhưng "Muộn rồi mà sao còn" vẫn được đông đảo công chúng yêu quý và đón nhận.

Bài liên quan