Đặng Luân bị chê không chuyên tâm cho sự nghiệp diễn xuất vì 11 tháng không đóng phim

Sau khi kết thúc phim “Âm dương sư” vào tháng 4 năm ngoái, Đặng Luân dành thời gian chủ yếu để tham gia các show truyền hình nhiều hơn đóng phim. Vì vậy cư dân mạng cho rằng nam diễn viên không chuyên tâm cho sự nghiệp diễn xuất.

Mới đây, một blogger đã đăng tải bảng thống kê về khoảng thời gian tạm dừng chưa nhận phim mới của các diễn viên Cbiz sau khi dự án phim gần nhất đã đóng máy trên Weibo. Theo đó một số diễn viên trẻ tuổi như Bạch Vũ và Tống Uy Long chưa nhận phim mới 3 tháng. Bạch Kính Đình, Lý Dịch Phong và Lý Hiện đã nghỉ ngơi 5 tháng.

Bài viết được blogger đăng tải trên mạng xã hội Weibo thu hút sự chú ý của dư luận

Bài viết được blogger đăng tải trên mạng xã hội Weibo thu hút sự chú ý của dư luận

Đáng chú ý là diễn viên Đặng Luân vẫn chưa nhận dự án phim mới nào từ sau khi bộ phim “Âm dương sư” đóng máy vào ngày 22/4/2020. 11 tháng tạm dừng diễn xuất, nam diễn viên dành thời gian nhiều cho các show truyền hình khiến cho một số khán giả cảm thấy không hài lòng.

Dự án phim 'Âm dương sư' đã kết thúc cách đây 11 tháng nhưng nam diễn viên vẫn chưa nhận đóng phim mới nào

Dự án phim "Âm dương sư" đã kết thúc cách đây 11 tháng nhưng nam diễn viên vẫn chưa nhận đóng phim mới nào

Nhiều cư dân mạng thắc mắc không biết Đặng Luân liệu có còn là một diễn viên nữa hay không? Thậm chí một số người còn cho rằng sao nam “Hương mật tựa khói sương” không chuyên tâm cho sự nghiệp. Thay vì làm diễn viên chuyên nghiệp thì anh lại đang biến mình thành một ngôi sao của các show giải trí.

Thay vào đó anh dành nhiều thời gian tham gia các show truyền hình

Thay vào đó anh dành nhiều thời gian tham gia các show truyền hình

Được biết Đặng Luân đã nhận lời tham gia show “Thử thách cực hạn” và “Trốn thoát khỏi mật thất 3”. Nghỉ đóng phim 11 tháng, Đặng Luân còn bị so sánh với Dương Dương, Tiêu Chiến hay Hoàng Cảnh Du vì những sao nam này rất chăm chỉ đóng phim.

Trước những ý kiến này, fan hâm mộ của nam diễn viên đã lên tiếng bảo vệ thần tượng của mình. Nhiều người cho rằng việc nam diễn viên chưa nhận dự án phim mới vì anh chưa tìm được một kịch bản hợp lý. Bởi trước đó các dự án phim như “Nghìn lẻ một đêm”, “Người bạn thật sự của tôi” , “Cố lên cậu là giỏi nhất” đều không đạt được thành công như mong đợi. Cho nên việc anh tham gia các chương trình giải trí cũng là để làm đầy khoảng thời gian này mà thôi.

Bài liên quan