Dáng ngồi không thể bá đạo hơn của tiểu thư Suchin nhà Cường Đô La

Đàm Thu Trang phải "cạn lời" trước dáng ngồi không thể bá đạo hơn của con gái Suchin.

Mới đây, Đàm Thu Trang đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình loạt ảnh cô con gái Suchin với cách tạo dáng vô cùng "bá đạo", kèm theo đó là dòng chú thích vô cùng hài hước: "Sinh con gái thùy mị nết na, cái dáng ngồi không thể lệch hơn".

saostar-8vlbeif9rg5ul9po

Theo đó, có thể thấy trong bức ảnh tiểu thư nhà Cường Đô La đang ngồi trên ghế ăn nhưng thay vì ngôi ngay ngắn như các bé khác thì nhóc tì này lại có một dáng ngồi đậm chất "giang hồ". Không chỉ vậy loạt biểu cảm của cô bé cũng khiến cư dân mạng thích thú bởi vừa dễ ghét vừa dễ thương.

saostar-ltywp3taar34m7um

Đây không phải lần đây tiên Suchin của mẹ Trang xuất hiện trong hình tượng bá đạo thế này mà trước đó, cô bé cũng nhiều lần bị ba mẹ đăng tải những hình ảnh đang tỏ thái độ với mẹ khiến ai nhìn cũng cảm thấy vô cùng thích thú.

saostar-1zkcg48kwxzpxrqu

Đàm Thu Trang kể lại sự việc rằng, nhân dịp cuối tuần cô đã rủ gái nhỏ nhà mình đi mua hoa cùng, cô không những chẳng theo mẹ mà còn thể hiện thái độ "lồi lõm" khiến cô phải đính kèm dòng chú thích hỏi tối ông xã Cường Đô La vì đã "dạy hư" cô con gái này. Trong đó Đàm Thu Trang viết rằng: “Ba dạy con cái dáng ngồi và thái độ đó phải không?

saostar-0tfjyfuxffdw3k5a

Bé Suchin là con gái của Cường Đô La và cựu người mẫu Đàm Thu Trang. Cô bé sinh vào tháng 8/2020, kể từ khi lọt lòng tới giờ cô bé được cho là một trong những nhóc tì với cuộc sống "ngậm thìa vàng" từ khi mới sinh ra.

saostar-ta4x0uthh9uyzhqp

Bên cạnh con gái nhà Đông Nhi, cặp sinh đôi của Hồ Ngọc Hà thì Sun chin là một trong những nhóc tì hót nhất nhì showbiz Việt hiện nay, nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Ảnh: Facebook nhân vật.

Bài liên quan