Đạo diễn bạc tỷ Ngô Thanh Vân viết sai chính tả khi 'thả thính' tình trẻ

Trong hoàn cảnh đầy lãng mạn, nàng cùng chàng đi du ngoạn bốn phương, viết một câu "thả thính", Ngô Thanh Vân cũng sai chính tả cơ bản.

Từ cuối năm 2020 đến đầu năm nay, khán giả Việt vui mừng khi đón nhận tin vui hàng loạt chị đẹp như Lệ Quyên, Trương Ngọc Ánh, Ngô Thanh Vân... đã tìm được nửa kia của mình ở ngưỡng tuổi tứ tuần. Đều là những người thành đạt, có chỗ đứng vững chắc trong nghề, họ còn có điểm chung là đều yêu trai trẻ.

Ngô Thanh Vân và Huy Trần được khán giả tích cực vun vén

Ngô Thanh Vân và Huy Trần được khán giả tích cực vun vén

Hậu công khai, các chị đẹp khá thoải mái công khai mối quan hệ, thậm chí thể hiện tình cảm ngay trên mạng xã hội. Nếu như Lệ Quyên vẫn còn chút ngượng ngùng thì Ngô Thanh Vân lại đầy phóng khoáng. Mới đây, nữ đạo diễn bạc tỷ còn công khai ảnh nắm tay người đàn ông bí mật có ngoại hình giống hệt Huy Trần khiến dân tình xôn xao.

Bài đăng sai chính tả của Ngô Thanh Vân (ảnh chụp màn hình)

Bài đăng sai chính tả của Ngô Thanh Vân (ảnh chụp màn hình)

Thế nhưng, thay vì cảnh tình cảm của cặp đôi, dân tình lại chú ý đến dòng caption "chướng mắt" vì viết sai tả của Ngô Thanh Vân. Nữ ca sĩ mượn lời bài hát Cầu hôn để bày tỏ nỗi lòng nhưng đáng tiếc, lại sai quá sai: Anh có yêu em không? Có muốn về nhà với em không? Hỏi vậy phải không ta. Định đi chốn dịch rồi hỏi luôn mà sao thấy im re.

Trong đoạn chia sẻ của Ngô Thanh Vân, đoạn "định đi chốn" đúng chính tả phải là "đi trốn" nhưng không hiểu vì bận yêu đương hay không biết thật mà chị đẹp lại viết sai một cách khó hiểu đến vậy. Sau khi bị bóc mẽ lỗi sai, bài viết của đạo diễn bạc tỷ đã bị cho bay màu khỏi Facebook.

Ngô Thanh Vân từng sai chính tả nghiêm trọng

Ngô Thanh Vân từng sai chính tả nghiêm trọng

Đây không phải lần đầu tiên Ngô Thanh Vân gặp sự cố viết sai chính tả, cách đây không lâu, nữ ca sĩ cũng rơi vào hoàn cảnh éo le tương tự khi gọi món xôi là "sôi" một cách trôi chảy không hề va vấp trong bài đăng trên story cá nhân. Hy vọng lần nhắc nhở này của dân mạng sẽ giúp cô cẩn thận hơn khi đăng tải thông tin.

Huy Trần - tình trẻ kém 11 tuổi của Ngô Thanh Vân

Huy Trần - tình trẻ kém 11 tuổi của Ngô Thanh Vân

Empty

Về chuyện tình cảm của Ngô Thanh Vân và bạn trai Huy Trần, cả hai đã cởi mở hơn trong mối quan hệ khi vui vẻ tung những chi tiết hẹn hò, khiến hội FA phải phát thèm. Không chỉ khoe ảnh trên máy tính, cả hai còn khóa môi, tháp tùng nhau dự sự kiện. Với mức độ tiến triển cảm xúc nhanh như vậy, cặp đôi được dự đoán sẽ sớm về chung một nhà.