Đạt G bất ngờ lên tiếng giữa tâm bão lùm xùm với Du Uyên

Giữa tâm bão trong cuộc chia tay với Du Uyên, Đạt G đã chính thức lên tiếng để trấn an người hâm mộ.

Trước đó, cư dân mạng bất ngờ vì Du Uyên tung một đoạn tin nhắn nghi vấn bị Đạt G đòi "đi đường quyền" thì trưa nay, cô nàng lại tiếp tục tung bằng chứng Đạt G để lại khoản nợ hơn 18.000$ từ Youtube.

screen-shot-2021-04-27-at-114500-1338

Theo đó, Du Uyên cho biết từ công ty, fanpage cho đến kênh youtube là do cô cùng một người em tạo ra, mục đích để cùng Đạt G phát triển nhưng khi chia tay, cô đã quyết định để lại cho Đạt. Tuy nhiên, anh chàng không nói một lời mà âm thầm kick cô khỏi fanpage và YouTube. Kênh YouTube thì vì Du Uyên còn cầm mail chính nên hiện tại vẫn giữ được, tuy nhiên kênh YouTube lại nợ tiền một bên đối tác sản xuất nhạc lên tới hơn 18.000 USD, vì thế kênh YouTube 6 tháng gần đây không hề có doanh thu.

Thay vì chọn cách đối mặt giải quyết, Đạt G lại im lặng và kể lại một cách không trung thực nên cô nàng mới đưa ra quyết định làm to chuyện và chốt bằng một câu: "CÁCH GIẢI QUYẾT VĂN MINH - CHỈ DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI VĂN MINH"

Đạt G - Du Uyên thời còn mặn nồng

Đạt G - Du Uyên thời còn mặn nồng

Chuyện chia tay không mấy êm đẹp của Du Uyên và Đạt G dường như trở thành chủ đề chính trong 2 ngày hôm nay. Đáng nói hơn, dường như cặp đôi có vẻ "đường ai nấy đi" không hoà thuận cho lắm khi cả 2 liên tục bóng gió nhau trên MXH. Đặc phía, phía Du Uyên còn thường xuyên đưa ra những bằng chứng khẳng định Đạt G bội bạc, thậm chí còn đòi "đi đường quyền" với cô nàng với một loạt tin nhắn đầy thách thức.

Im lặng trong 2 ngày, Đạt G đã chính thức lên tiếng:

"Cảm ơn rất nhiều vì đã cho tôi một bài học hay trong cuộc đời mình.

Để bản thân có thể hiểu hơn về sự thắng, thua của con người. Không một ai có thể nghe điều gì từ tôi đâu, nên đừng cố gặng hỏi. Tôi chỉ muốn nói rằng “tôi không phải người thực vật”, không nằm một chỗ mà đợi người đến đưa đồ ăn cho vào miệng. Nghèo thì có nghèo thật, nhưng hèn thì chưa bao giờ hèn.“Trong tranh cãi gay gắt, sự thật bị đánh mất.

Muốn chúc em thật nhiều niềm vui và may mắn trong cuộc sống, cảm ơn em. Chắc em đang rất vui khi bao người vào đây xé xác anh, em thành công rồi đó."

Bài đăng mới nhất của Đạt G.

Bài đăng mới nhất của Đạt G.

Hy vọng cả 2 sẽ có phương án giải quyết ổn thoả để không ảnh hưởng tới sự nghiệp của mình.