Đậu Kiêu lên tiếng phủ nhận tin đồn kết hôn với bạn gái người mẫu

Mới đây, thông tin về việc nam diễn viên đã kết hôn bỗng được một người trong ngành vô tình tiết lộ. Tuy nhiên, Đậu Kiêu đã nhanh chóng phủ nhận.

Theo HK01 đưa tin ngày 29/4, trong một cuộc phỏng vấn, nữ diễn viên Hong Kong Lưu Gia Linh tiết lộ Hà Siêu Liên - bạn gái Đậu Kiêu đã kết hôn: "Cô ấy đã lập gia đình, đối tượng là một nam diễn viên nổi tiếng Trung Quốc".

Lời chia sẻ của Lưu Gia Linh lập tức gây xôn xao CĐM bởi chính chủ chưa hề công khai về vấn đề này. Sau đó, tài từ "Sở Kiều Truyện" phải lên tiếng đính chính như sau: "Không có việc kết hôn, bây giờ chúng tôi vẫn đang trong thời gian chịu tang".

Lưu Gia Linh cũng xin lỗi người hâm mộ vì phát ngôn "vạ miệng" gây hiểu lầm. Được biết, cha của Hà Siêu Liên - tỷ phú sòng bạc Macau Hà Hồng Sân đã qua đời vào năm ngoái, vì vậy cặp đôi đang trong thời gian chịu tang nên không hề có đám cưới nào hết.

Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên công khai hẹn hò vào tháng 4/2019, trong 2 năm gắn bó, nam diễn viên không nhận bất cứ dự án phim mới nào khiến người hâm mộ thường xuyên nói đùa rằng anh mải yêu đương mà bỏ bê công việc. Hà Siêu Liên sinh năm 1991, là người mẫu, gương mặt đại diện của nhiều nhãn hàng nổi tiếng và thuộc gia đình "trâm anh thế phiệt" ở Trung Quốc.

Nhan sắc xinh đẹp của Hà Siêu Liên - con gái vua sòng bài Macau

Nhan sắc xinh đẹp của Hà Siêu Liên - con gái vua sòng bài Macau

Còn Đậu Kiêu sinh năm 1988, một gương mặt vô cùng quen thuộc trong làng giải trí Hoa Ngữ. Một số tác phẩm nổi tiếng của anh phải kể đến như "Chuyện tình cây táo gai", "Quan hệ nguy hiểm", "Tân bộ bộ kinh tâm"... và nổi bật nhất là vai diễn Yến Tuân trong phim "Sở Kiểu Truyện".

Bài liên quan