Để giữ bàn chải đánh răng sạch khi ở khách sạn, phải lưu cách này

Dù phòng khách sạn được cho là đã vệ sinh thường xuyên, nhưng chắc bạn muôn giữ bàn chải đánh răng sạch khi mang theo chúng trong chuyến đi. Bạn cần làm gì?

Cách giữ bàn chải đánh răng sạch khi bạn mang nó theo trong chuyến du lịch

Thông thường, cả những khách sạn, nhà nghỉ bình dân nhất cũng trang bị bàn chải đánh răng cho khách hàng. Tuy nhiên, nếu bạn đã cẩn thận mang theo một chiếc và muốn giữ bàn chải đánh răng sạch sẽ, vệ sinh trong những ngày lưu trú ở khách sạn (vì bạn không chắc về mức độ vệ sinh ở đó, hay không muốn chứa bàn chài cá nhân trong cốc của khách sạn), bạn nên thử cách này.

Giữ bàn chải đánh răng sạch khi ở khách sạn là mối quan tâm của nhiều du khách

Giữ bàn chải đánh răng sạch khi ở khách sạn là mối quan tâm của nhiều du khách

Ally Case, một tiếp viên hàng không giàu kinh nghiệm, đã chia sẻ một video trên Tiktok chỉcách tốt nhất để bảo quản bàn chải đánh răng khi bạn để nó trong nhà vệ sinh khách sạn.

Đầu tiên, cô ấy lấy một chiếc cốc giấy (có thể mua cốc trước đó ở cửa hàng tiện lợi), lật ngược nó lại và đâm một lỗ ở đáy. Đảm bảo lỗ này không quá to, chỉ vừa để dựng bàn chải đánh răng đứng thẳng

Sau đó, để bàn chải đánh răng dựng đứng trong cốc qua chiếc lỗ mà bạn vừa đâm mà không chạm vào bất kỳ bề mặt nào của khách sạn.

Empty
Empty

Cô ấy nói: "Đây là cách yêu thích của tôi để giữ bàn chải đánh răng sạch. Không tuyệt đối 100% nhưng vẫn an tâm hơn".

Có lẽ Case không là du khách duy nhất quan ngại về mức độ vệ sinh trong phòng khách sạn. Một tài khoản Tiktok là @hotel_hacks_, vốn thuộc sở hữu của người có kinh nghiệm với ngành cơ sở lưu trú, cho biết vòi, bồn rửa và bề mặt xung quanh đó (bao gồm cả bồn cầu, khu vực vệ sinh) đều được làm sạch bằng... cùng một tấm giẻ lau.

Ally tiếp tục video của mình với nhiều mẹo hơn là giữ bàn chải đánh răng sạch khi lưu trú tại khách sạn. Cô nói thêm: "Bạn có biết rằng, hầu hết mọi tủ quần áo của khách sạn đều có treo những chiếc túi nhựa và bạn có thể sử dụng chúng để giặt đồ bẩn không?

Bạn có thể lấy túi nhựa đó để bọc lại điều khiển từ xa trong khách sạn. Bạn biết đấy, bạn không tài nào biết được cái gì đã chạm vào những chiếc điều khiển từ xa đó".

Video này của Ally đã được xem 505.000 lần và người xem rất biết ơn lời khuyên của Ally. Họ viết: "Ý tưởng hộp đựng bàn chải đánh răng thật đơn giản. Tuyệt vời", "Chiếc túi ni lông, điều khiển từ xa và hộp đựng bàn chải đánh răng ... tại sao tôi không biết cái này trước đây? Những điều này quá tuyệt! Cảm ơn".

Theo The Sun Online

Bài liên quan