"Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh" Cảnh Điềm gia thế khủng đến mức nào?

Gần đây, Cảnh Điềm đang là cái tên gây chú ý với sự thành công từ bộ phim Tư Đằng. Được biết, "đệ nhất mỹ nhân" Bắc Kinh không chỉ xinh đẹp mà còn còn có gia thế vô cùng khủng ngoài đời.

Thiên thần may mắn có vẻ đang mỉm cười với Cảnh Điềm khi khán giả đã đón nhận năng lực diễn xuất của cô qua bộ phim Tư Đằng. Nếu trước kia, khán giả gọi cô là "thuốc độc phòng vé" thì đến nay diễn xuất của Cảnh Điềm được đánh giá là diễn như không diễn. Cô như hoá thân vào chính nhân vật tiểu thư trong phim, luôn kiêu kì, sang chảnh và cao quý. Nhiều ý kiến cho rằng, thực chất Cảnh Điềm chẳng phải diễn quá nhiều vì đó là con người cô ấy bên ngoài. Cảnh Điềm xuất thân trong 1 gia thế khủng và cô chính là 1 tiểu thư chính hiệu với phong thái thanh tao, nhã nhặn ngoài đời thực.

Cảnh Điềm đang là nữ diễn viên gây chú ý nhờ bộ phim Tư Đằng

Cảnh Điềm đang là nữ diễn viên gây chú ý nhờ bộ phim Tư Đằng

Cha của Cảnh Điềm là Thứ trưởng Bộ tuyên truyền Trung ương:

Cha của Cảnh Điềm là ông Cảnh Tuấn Hải từng đảm nhận nhiều vị trí quan trọng tại tỉnhThiểm Tây như Phó Chủ tịch tỉnh trong giai đoạn từ năm 2008 - 2012. Từ năm 2012 - 2015, ông giữ vị trí ủy viên Tỉnh ủy, Bộ trưởng Bộ tuyên truyền tỉnh Thiểm Tây. Hiện, ông đang đảm nhận vị tríThứ trưởng Bộ tuyên truyền Trung ương - người có tiếng nói lớn trong ngành truyền thông nước này.

Vậy nên khán giả không mấy thắc mắc vì sự o bế của Cảnh Điềm trong ngành. Nhiều nguồn tin cho biết: "“Cảnh Điềm được nâng đỡ chủ yếu vì vai vế của bố cô ấy, không cần nhờ tiền tài hay quan hệ tình ái”

Những ông lớn đứng sau "đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh"

Không phải tự dưng các netizens muốn soi ra bằng được người đứng sau nữ diễn viên này bởi cô nàng hết sức được cưng chiều trong ngành, không 1 ai dám đụng đến.

Từ khi bắt đầu đóng phim, Cảnh Điềm đã được giao vai quan trọng trong bộ phim đóng cùng Triệu Vy và Lưu DIệp.

Sau đó, cô xuất hiện trong hàng loạt vai chính bên cạnh các diễn viên tên tuổi khác như: Thành Long, Châu Nhuận Phát, Chân Tử Đan, Lưu Đức Hoa và cả minh tinh Hollywood Matt Damon.

Cảnh Điềm rất được sự ưu ái từ Thành Long

Cảnh Điềm rất được sự ưu ái từ Thành Long

Có nhiều nguồn tin cho biết, người đứng sau "đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh" này là ông chủ của Tinh Quang Xán Lạn cũng chính là cổ đông lớn của Tập Đoàn Vạn Đạt. Vậy nên, họ nghi ngờ rằng, Cảnh Điềm có mối quan hệ họ hàng, thậm chí là mẹ kế với chàng thiếu gia giàu nhất Trung Quốc Vương Tư Thông. Bởi chàng thiếu gia này ngày thường không sợ ai, đi gây sự với hầu hết các diễn viên hạng A như Phạm Băng Băng cũng chẳng khiến anh ta kiêng dè. Vậy mà vị thiếu gia này lại chẳng thể đụng đến Cảnh Điềm.

Vương Tư Thông không dám đụng chạm vào Cảnh Điềm.

Vương Tư Thông không dám đụng chạm vào Cảnh Điềm.

Thậm chí khi bộ phim Tư Đằng lên sóng, Vương Tư Thông lần đầu tiên chia sẻ bài đăng để ủng hộ bộ phim mà Cảnh Điềm đóng chính.