Demi Lovato gây sốc khi tiết lộ quá khứ từng bị người quen cưỡng bức năm 15 tuổi

Không những thế, nữ ca sĩ cho biết còn cho biết cô từng bị người bán thuốc phiện sàm sỡ trong một lần sốc thuốc vào năm 2018.

Những chia sẻ này được Demi Lovato bày tỏ trong bộ phim tài liệu mang tên "Demi Lovato: Dancing with the Devil" công chiếu tại Liên hoan phim SXSW hôm 16/3. Giọng ca người Mỹ cho hay:"Khi ở tuổi teen, tôi mất sự trong trắng sau một vụ xâm hại... Tôi không có lần đầu tiên lãng mạn".

Kiểu tóc mới lạ đầy cá tính của Demi Lovato trên tờ New York Times

Kiểu tóc mới lạ đầy cá tính của Demi Lovato trên tờ New York Times

Sự việc xảy ra vào cuối thập niên 2000 - thời điểm Demi đang làm việc cho kênh Disney. Được biết, nữ ca sĩ và một người đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau nhưng cô chưa chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho việc quan hệ tình dục. Sau khi bị xâm hại, nữ ca sĩ vẫn thường xuyên phải chạm mặt người đó. Hơn nữa, cô đã kể sự việc với người lớn nhưng kẻ gây chuyện lại không phải chịu một hậu quả nào.

2_zisa

Chưa dừng lại ở đó, sự việc tương tự lại xảy ra với chủ nhân ca khúc "Sorry Not Sorry" vào năm 2018, cô trải lòng:"Khi người ta tìm thấy tôi, tôi đang trong tình trạng khỏa thân. Hắn sàm sỡ sau đó bỏ mặc tôi sống chết. Ở bệnh viện, bác sĩ hỏi tôi có quan hệ một cách tự nguyện không. Tôi nhớ mơ màng rằng tên đó đã ở trên cơ thể mình và trả lời có. Một tháng sau, tôi mới nhận ra bản thân lúc đó không đủ tỉnh táo để đồng thuận làm chuyện đó với hắn".

GL-DL-01

Nội dung phim chủ yếu đề cập đến cơn đau tim và ba lần Demi Lovato bị đột quỵ năm 2018. Ngôi sao 28 tuổi tiết lộ cô từng rơi vào tình huống nguy kịch đến mức chỉ cần chậm 5 đến 10 phút là qua đời. Mục đích mà nữ ca sĩ muốn chia sẻ là để giúp những người có hoàn cảnh như mình, đồng thời khuyến khích họ hãy sống thật với bản thân.

Bài liên quan