'Dĩ dãng dơ dáy dễ gì giấu giếm' nghĩa là gì, câu nói gây bão của bà Nguyễn Phương Hằng thâm thuý thế nào?

'Dĩ dãng dơ dáy dễ gì giấu diếm' hay 'Dĩ dzãng dơ dzáy dễ gì giấu giếm' nghĩa là gì, 'Dĩ dzãng dơ dzáy' có ý nghĩa là gì mà khiến dân tình sốt rần rần như vậy?

'Dĩ dzãng dơ dzáy dễ gì giấu giếm' nghĩa là gì?

Có lẽ hiếm có một nữ doanh nhân nào mà lại am hiểu về trend và gen Z như bà Nguyễn Phương Hằng.

Không chỉ sở hữu vốn từ phong phú và cách dùng đúng ngữ cảnh, bà Nguyễn Phương Hằng còn khiến dân tình đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác với những câu nói 'để đời' của mình.

Bà Nguyễn Phương Hằng trong buổi livestream mới đây nhất. Ảnh chụp màn hình

Bà Nguyễn Phương Hằng trong buổi livestream mới đây nhất. Ảnh chụp màn hình

Luận giải theo hệ chơi genZ thì Dĩ dzãng dơ dzáy dễ gì giấu giếm' được viết chính xác sẽ là 'Dĩ vãng dơ dáy dễ gì giấu giếm' hay còn có nghĩa là những điều không mấy hay ho, tốt đẹp từ trong quá khứ sẽ không thể giấu giếm mãi được.

>>Đọc thêm: Con trai danh hài Hoài Linh nhận về đống gạch đá sau khi lên tiếng bênh vực ba giữa ồn ào

'Dĩ dzãng dơ dzáy dễ gì giấu giếm' là câu nói của bà Nguyễn Phương Hằng - vợ ông Dũng Lò Vôi trong buổi livestream mới đây nhất khi nói về nghệ sĩ tronng đó chỉ đích danh ca sĩ Vy Oanh.

Nguồn cơn bắt nguồn từ sự việc Vy Oanh lên tiếng 'khẩu chiến' với bà Nguyễn Phương Hằng sau khi bà Hằng chỉ trích một bộ phận nghệ sĩ Việt.

Màn 'đấu khẩu' giữa bà Nguyễn Phương Hằng và ca sĩ Vy Oanh

Trong buổi livestream mới đây, bà Nguyễn Phương Hằng đã có màn đáp tra nữ ca sĩ Vy Oanh 'khá gắt' khi tố cô 'đánh tráo khái niệm' để che giấu quá khứ và dằn mặt 'đừng có chọc chị'.

Đáp trả Vy Oanh, bà Nguyễn Phương Hằng đã có những phát ngôn để đời. Ảnh: Internet

Đáp trả Vy Oanh, bà Nguyễn Phương Hằng đã có những phát ngôn để đời. Ảnh: Internet

Câu nói 'Sẵn đây tôi nói Vy Oanh luôn, dĩ dãng dơ dáy dễ gì giấu giếm' của bà Nguyễn Phương Hằng ngay lập tức khiến dân tình xôn xao.

Chia sẻ trước truyền thông về lý do 'khẩu chiến' với bà Nguyễn Phương Hằng, Vy Oanh cho biết mình chỉ đang tự vệ khi bị vu khống.

Nữ ca sĩ cũng làm rõ những thông tin gây chấn động như 'đẻ thuê', làm vợ bé cho đại gia 70 tuổi và mong mọi chuyện trở về đúng nghĩa của nó với cách ứng xử văn minh hơn...

Bà Nguyễn Phương Hằng không ngần ngại dằn mặt nữ ca sĩ và doạ sẽ công bố đời tư quá khứ của giọng ca Đồng Xanh. Ảnh: Internet

Bà Nguyễn Phương Hằng không ngần ngại dằn mặt nữ ca sĩ và doạ sẽ công bố đời tư quá khứ của giọng ca Đồng Xanh. Ảnh: Internet

Mặc dù chỉ là những lời bóc trần từ một phía khi bà Nguyễn Phương Hằng tung ra cũng đủ khiến dân tình không khỏi xôn xao. Nhưng phía bà Hằng khẳng định 'Câu chuyện này của em nhiều người biết mà em' càng khiến các netizen không khỏi tò mò về thực hư vụ việc.

Sau màn livestream tối qua của bà Nguyễn Phương Hằng với câu nói để đời, giọng ca Đồng Xanh hiện vẫn chưa có bất kỳ động thái nào đáp trả.