Địch Lệ Nhiệt Ba 'nghịch dại' chiếu laze vào mắt bạn diễn, bị nhắc nhở nhưng thái độ vẫn ngoan cố

Hành động chiếu đèn laze vào mắt những người xung quanh của Địch Lệ Nhiệt Ba trong hậu trường khiến nhiều người cảm thấy phẫn nộ.

Mới đây, một đoạn clip của Địch Lệ Nhiệt ba trong hậu trường bộ phim 'Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư' bất ngờ được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và gây ra nhiều tranh cãi. Theo đó, Địch Lệ Nhiệt Ba đã dùng đèn Laze để chiếu vào mắt những người xung quanh, bao gồm cả bạn diễn của mình.

Theo những hình ảnh hậu trường, mỹ nhân Tân Cương đnag vui vẻ cầm trong tay chiếc đèn laze. Nữ diễn viên đi khắp nới để chiếu đèn vào mọi ngõ ngách, thậm chí là vào người, vào mặt người xung quanh. Đáng chú ý, Địch Lệ Nhiệt Ba còn chiếu thẳng vào nam diễn viên Cao Vỹ Quang nhưng không ai lên tiếng gì.

Sau một lúc, có vẻ như nhà sản xuất bộ phim đã không thể chịu nổi nữa và yêu cầu nữ diễn viên giao nộp chiếc đèn nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn ngoan cố, nhất định không trả.

Ngay lập tức, hành động của Địch Lệ Nhiệt Ba bị chỉ trích nặng nề bởi ai cũng biết việc chiếu đèn laze vào người khác không chỉ là một hành động vô duyên mà còn có thể gây nguy hiểm. Thái độ ngoan cố khi bị nhắc nhở của nữ diễn viên cũng khiến netizens tức giận. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người hâm mộ bênh vực Địch Lệ Nhiệt Ba cho rằng Cao Vỹ Quang vốn thân thiết với mỹ nhân Tân Cương như anh em nên việc này là hoàn toàn bình thường.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang trong Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư

Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang trong Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư

Một số bình luận của cư dân mạng: 'Không biết Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang tình cảm anh em thân thiết đến thế nào sao? Cao Vỹ Quang như một người anh trai luôn rất quan tâm và bao dung Địch Lệ Nhiệt Ba, ngược lại cũng hay trêu Nhiệt Ba. Khỏi phải khóc thuê cho Cao Vỹ Quang.', 'Chơi khôn ghê. Tia lazer chiếu vào mắt chắc vui.', 'Không biết mấy chuyện chiếu laze này là hại người à mà còn bao biện?', 'Người bị chiếu không nói gì mà nhiều người vào nói hộ ghê...', 'Ekip bảo đưa mà cũng không đưa, cô ấy sao vậy?', 'Thấy có điềm không lành rồi đó, đời nào rồi giờ "đào" lại...

Bài liên quan