Diễn viên được Hoài Linh chống lưng lên tiếng bênh vực cô gái đòi bạn trai cho tiền gây xôn xao MXH

Diễn viên được nam danh hài Hoài Linh chống lưng - Hứa Minh Đạt mới đây đã lên tiếng bênh vực cô gái tuyển bạn trai chi tiền đầu tư gây bão trên sóng truyền hình.

Mới đây, câu chuyện cô gái với quan điểm yêu đương khác lạ lên sóng truyền hình với tiêu chí chọn người yêu phải đưa tiền cho mình đầu tư đang nhận được sự quan tâm của dư luận.

Xoay quanh quan điểm yêu đương vẫn còn nhiều tranh cãi này, nam MC của chương trình Ghép đôi thần tốc- Hứa Minh Đạt đã có những chia sẻ về câu chuyện của Đoan Minh.

Dòng trạng thái lên tiếng bênh vực Đoan Minh của Hứa Minh Đạt nhận được nhiều sự chú ý. Ảnh: Facebook

Dòng trạng thái lên tiếng bênh vực Đoan Minh của Hứa Minh Đạt nhận được nhiều sự chú ý. Ảnh: Facebook

Trong khi quan điểm của Đoan Minh đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều của phần đông dư luận vì cho rằng cô là người thực dụng thì nam MC của Ghép đôi thần tốc - Hứa Minh Đạt lại có động thái gây chú ý.

>>Đọc thêm: Người tình màn ảnh Lý Hùng và cuộc sống 'bên kia dốc' của hào quang

Theo đó, nam MC này cho biết mình cảm thấy bứt rứt khi nhiều người không nhìn nhận về mặt tích cực của cô gái này.

Hứa Minh Đạt đảm nhận vai trò MC trong Ghép đôi thần tốc. Ảnh: Internet

Hứa Minh Đạt đảm nhận vai trò MC trong Ghép đôi thần tốc. Ảnh: Internet

Theo Hứa Minh Đạt, Đoan Minh chỉ đang nói lên những suy nghĩ về tương lai cũng như cuộc sống của mình sau này mà thôi.

Trước đó, xuất hiện tại chương trình Ghép đôi thần tốc, Đoan Minh đã không ngần ngại bày tỏ rằng mình có 12 mối tình và có 4 mối tình là sâu sắc.

Đoan Minh với quan điểm yêu đương gây tranh cãi. Ảnh: Internet

Đoan Minh với quan điểm yêu đương gây tranh cãi. Ảnh: Internet

Cô cũng cho rằng tiêu chí chọn bạn trai của mình là cho cô tiền đầu tư và cô chia lại tiền cho bạn đó.

Từ quan điểm yêu đương, cuộc sống cũng như tiền bạc sau khi lên sóng Ghép đôi thần tốc, Đoan Minh nhận về vô vàn ý kiến trái chiều. Đa phần cô gái trẻ đều bị CĐM mỉa mai là người thực dụng và ích kỷ.

Tuy nhiên, chia sẻ trước truyền thông, Đoan Minh cho biết mình không hề thay đổi quan điểm của mình và cho rằng đó là quan điểm sống cũng như trải nghiệm thực tế đối với tình yêu, công việc hay tiền bạc của mình.

Trong khi đó, Hứa Minh Đạt trước đó cũng gây nhiều tranh cãi khi lên tiếng bênh vực danh hài Hoài Linh giữa lùm xùm chỉ trích 14 tỷ đồng tiền cứu trợ từ thiện.

Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu khi nam diễn viên là người được danh hài Hoài Linh nâng đỡ và giúp đỡ rất nhiều trong sự nghiệp.

Trong vai trò là MC của Ghép đôi thần tốc, quan điểm ủng hộ của Hứa Minh Đạt đối với cô gái trẻ đang gây nhiều tranh cãi hiện đang thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng.