Thứ tư, 06/01/2021, 18:08 PM
  • Click để copy

Diễn viên Hoàng ảnh phủ nhận bỏ vợ vì tuesday, tố ngược vợ cũ dựng chuyện

Theo đó trên trang cá nhân, diễn viên Hoàng Anh vừa chia sẻ một bài đăng giải nói rõ mọi chuyện về lùm xùm chia tay vợ gần đây.

Nam diễn viên Hoàng Anh làm công việc bán hàng online để ổn định kinh tế, phụ vợ chăm con, nội trợ, bếp núc sau khi sang Mỹ định cư. Dù có thẻ xanh nhưng hiện tại phải ra ngoài sống 1 mình, không người thân, bạn bè, họ hàng...Đồng thời anh khẳng định với cơ hội ở trong nước của mình, chắc chắn có thể tìm được nhiều cô gái trẻ đẹp, giàu có hơn vợ cũ.

Sau khi bị vợ cũ tố mình bội bạc, cặp với tuesday bỏ rơi vợ con, kết hôn chỉ vì muốn có thẻ xanh bên Mỹ. Hôm nay, DV Hoàng Anh vừa lên tiếng chính thức, cho rằng bản thân đến với vợ cũ vì tình yêu chứ không phải cần "quốc tịch Mỹ", đồng thời tố ngược lại vợ cũ, liệt kê rất nhiều mục như: Cô là người phụ nữ không tốt, không biết chăm lo cho gia đình, hay ghen tuông vô cớ, hay đá.nh con, hỗn hào với người lớn, không tôn trọng chồng khi thường xưng mày tao lúc cãi vã, thường xuyên đi nói xấu người khác, không biết làm đẹp cho bản thân và cũng là để cho chồng con hãnh diện.

Nguyên văn bài đăng rất dài nói rõ từng sự việc của nam diễn viên Hoàng Anh:

"Xin chào các bạn!

Trước tiên cho phép Hoàng Anh gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người, các anh chị bên báo đài, những người yêu thương đã theo dõi và đang chờ đợi sự lên tiếng của Hoàng Anh về chuyện ly dị không mấy tốt đẹp của chính mình.

Đây sẽ là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng Hoàng Anh chia sẻ về vấn đề hôn nhân gia đình của mình. Và Hoàng Anh muốn chúng ta chấm dứt câu chuyện tại đây, kể từ ngày hôm nay.

Ngay từ đầu Hoàng Anh đã chọn cách im trong chuyện này vì muốn giữ thể diện tốt đẹp nhất có thể cho đôi bên. Bởi đây là chuyện cá nhân của mình, không muốn mang ra trước công chúng, để cho mọi người có thể bình luận và phán xét. Điều này hoàn toàn không hay ho gì cả. Nhưng Hoàng Anh không ngờ là câu chuyện này vẫn đang còn tiếp diễn, sự việc đã đi quá xa và không có điểm dừng lại. Thậm chí, nó còn làm ảnh hưởng, liên luỵ tới những người xung quanh của Hoàng Anh lúc này. Hoàng Anh muốn lên tiếng để mọi người hiểu về những gì Hoàng Anh đã trải qua những tháng ngày rồi. Hoàng Anh lên tiếng để mọi người, những ai còn yêu thương và đang chờ đợi Hoàng Anh những ngày qua sẽ lắng nghe những lời chân thật nhất này.

Và Hoàng Anh cũng xin những ai đã và đang không thích Hoàng Anh nữa cũng hãy lắng nghe một lần và sau đó các bạn có thể thông cảm cho Hoàng Anh hoặc chỉ trích Hoàng Anh hơn, ghét bỏ Hoàng Anh hơn cũng được. Vì đến lúc này mọi chuyện đã đi quá xa.Mọi người sẽ bảo Hoàng Anh đã im lặng lâu như vậy rồi thì tại sao không giữ im lặng luôn mà nay lại lên tiếng? Nhưng bây giờ, ngay lúc này đây Hoàng Anh phải lên tiếng cho câu chuyện của chính mình. Vì Hoàng Anh là đàn ông nên nếu Hoàng Anh đôi co với vợ cũ của mình thì chẳng khác nào Hoàng Anh cũng là đàn bà mà thôi. Và bởi Hoàng Anh muốn biết rõ những người xung quanh Hoàng Anh là người thế nào.

•AI ĐẠO ĐỨC GIẢ

•AI CHÀ ĐẠP DANH DỰ

•AI NHÀO VÔ MƯỢN DANH CÂU LIKE TRỤC LỢI

•AI ĐÃ DỒN HOÀNG ANH VÀO BƯỚC ĐƯỜNG CÙNGVÀ AI ĐÃ DANG TAY GIÚP ĐỠ HOÀNG ANH TRONG LÚC KHÓ KHĂN NHẤT.

Hoàng Anh đã thấy rất rõ. Hoàng Anh muốn nói lên điều này là vì Hoàng Anh không muốn những người đang làm sai mà vẫn được tung hô là đúng, còn những người đang không làm gì sai thì lại bị vu khống và bị chà đạp một cách sai trái.

Thứ 1: Mọi người nói Hoàng Anh lấy vợ cũ là do Hoàng Anh muốn đi Mỹ? Để được cái thẻ xanh rồi qua cầu rút ván? Hoàn toàn sai.Trước khi Hoàng Anh và cô ấy cưới nhau. Cô ấy nói với Hoàng Anh là cô ấy đã có thai. Đến tháng thứ 5, bác sĩ bảo thai nhi không khoẻ, không thể nào giữ lại được. Hoàng Anh cảm thấy lúc đó mình cần phải bên cạnh cô ấy để bù đắp tình cảm, sự thiếu hụt và mất mát này cho những ngày sắp tới. Nên Hoàng Anh quyết định tiến tới hôn nhân. (Lúc này Hoàng Anh chưa qua Mỹ).Khi đang ở đỉnh điểm danh vọng sau bộ phim Gạo Nếp Gạo Tẻ, Hoàng Anh có nhiều cơ hội để tiến xa hơn trong nghề.(Và đó cũng là thời điểm cô ấy mang thai sau những lần đi về Việt Nam).

Rồi em bé chào đời trong niềm vui khôn tả, mỗi ngày nhìn thấy con qua điện thoại khi nhìn thấy chỉ có hai mẹ con bên đó nên Hoàng Anh quyết định ngưng sự nghiệp lại để qua đây vì vợ và con.Nên nếu ai đó nói Hoàng Anh muốn sang Mỹ để có chiếc thẻ xanh xin hãy nghĩ lại?

- Hoàng Anh đâu dại gì để phải có con chung với vợ cũ?

- Hoàng Anh lợi dụng chiếc thẻ xanh để sang đây thức ngày, thức đêm bán hàng online làm kinh tế, phụ cô ấy trông con, nội trợ và bếp núc?

- Và để bây giờ cầm chiếc thẻ xanh ra ngoài sống 1 mình, không người thân, không bạn bè, không họ hàng và không có điều kiện cho đến hiện tại?

- Mà với vị trí của Hoàng Anh trước đó sẽ có rất nhiều cơ hội để đến với những người trẻ hơn cô ấy, đẹp hơn cô ấy và thậm chí giàu có hơn cô ấy để sang Mỹ. Thế nhưng tại sao Hoàng Anh lại quyết định lấy cô ấy? Đến giờ cô ấy vẫn chưa hiểu và nhận ra điều đó nữa sao?

Điều Hoàng Anh muốn nói ở đây là do Hoàng Anh và vợ cũ yêu xa, không tìm hiểu kỹ trước khi cưới. Rồi khi về chung 1 nhà với nhau, bao nhiêu hi vọng về mái ấm gia đình hoàn toàn sụp đổ. Về cách ăn ở, cách sinh hoạt, lời ăn tiếng nói, đối nhân xử thế của cô ấy với mọi người. Không cần phải nói chi li. Sẽ có những người đã và đang sống chung và những người thường xuyên đến căn nhà này chơi thường xuyên. Họ đều rất rõ cô ấy.

Đến phút này đây tôi muốn em tự hỏi lại bản thân mình: "Một bữa cơm gia đình nho nhỏ, đơn giản, nề nếp, tươm tất nhất có thể. Em đã làm được chưa?"

Thứ 2: Vì sao Hoàng Anh ra đi?

Hoàng Anh xin xác nhận lần cuối cùng, sự việc Hoàng Anh bỏ nhà ra đi lần này là do mối quan hệ vợ chồng đã rạn nứt từ lâu, đến lúc không thể hàn gắn được. Không có sự lôi kéo của người khác, không có chuyện Hoàng Anh bỏ vợ cũ để theo tình nhân mới.

ĐIỀU NÀY HOÀN TOÀN KHÔNG CHÍNH XÁC!

Xin thưa! Lần ra đi này của Hoàng Anh cũng không phải là lần đầu. Chuyện này đã lặp đi lặp lại rất nhiều lần trong những năm tháng sống chung với nhau. Cũng bởi vì:

• GHEN TUÔNG VÔ CỚ: Tôi đi đâu, làm gì với ai, em cũng muốn đi theo, mỗi lần tôi ra ngoài đi làm là em gọi, em nhắn tin, thậm chí em còn hay kiểm tra, xem lén phone của tôi.

• ĐÁN.H CON VÔ CỚ: Mỗi lần tôi và em gây gổ, em sẵn sàng trút giận lên con một cách vô tội vạ. Con còn nhỏ mà em cứ đán.h con đau vậy. Con đâu có lỗi gì đâu em?

• HỖN HÀO VỚI NGƯỜI LỚN: Tôi chỉ là rể trong nhà. Tôi thương, tôi quý mến ba của em không hết. Vậy mà mỗi lúc em nóng giận lên em mắng, em nạt nộ ba mình trước mặt tôi và có cả những người khách đến nhà chơi có mặt tại đó. Đây cũng là lý do quan trọng nhất đã đẩy tôi ra xa em vì tôi nhận thấy ba ruột của em, em còn không coi ra gì thì nói chi là chồng em. Tôi rất sợ em.

• KHÔNG TÔN TRỌNG CHỒNG: Bao nhiêu lần em xưng hô mày tao với tôi khi cãi nhau? Bao nhiêu lần hễ có chuyện là em lại đòi ly dị?

• CƠM NƯỚC, NHÀ CỬA: Từ ngày tôi bỏ nhà ra đi đến giờ em đã biết gọn gàng, ngăn nắp, sạch sẽ chưa? Có ai thay tôi dọn dẹp đồ đạc bừa bộn của em dùm không? Em nấu được mấy món cho gia đình rồi? Hay em nghĩ chỉ kho nồi thịt kho thôi là đủ?

• BẢN THÂN EM: Tôi đã từng góp ý với em rất nhiều lần để em xinh xắn hơn, dịu dàng và đằm thắm hơn. Trước nhất là cho bản thân em. Sau đó là để tôi hãnh diện về em bởi lúc đó em đang là vợ tôi. Em đã cho tôi thấy sự phấn đấu hay ý chí thay đổi bản thân của mình khi ấy chưa? Hay em vẫn nghĩ rằng: Đã thành vợ chồng, sống chung một nhà, có 1 mặt con với nhau thế là đủ? Còn bây giờ, khi tôi ra đi em cố gắng giảm cân thì tất cả điều đó đã trở nên vô nghĩa.

• MỐI QUAN HỆ BẠN BÈ CỦA EM: Đã bao nhiêu lần tôi đứng ra thay em xin lỗi bạn bè của em khi họ mắng vốn tôi là: "Vợ thằng Hoàng Anh ra đường nhiều chuyện, chuyên đi nói xấu người khác"?

Đàn ông không nên nói ra những lời này với người phụ nữ. Đâu còn đáng mặt quân tử. Nhưng nếu tôi không nói ra và chỉ có những người đang bên cạnh tôi lúc này mới hiểu rõ được ngọn ngành thì mọi chuyện sẽ còn bị đẩy đi đến đâu nữa? Còn rất nhiều tình cảm xa xôi của khán giả dành cho tôi và đang rất muốn biết những gì tôi đã phải chịu đựng trong suốt thời gian gần 2 năm nay. Và kể cả những người đang bênh vực cho em nữa. Họ cũng cần phải biết rõ. Bởi vì những lời tôi nói ra hoàn toàn là sự thật.

Em à! Những gì tôi nói đây em hãy suy nghĩ lại đi em. Khi tôi sang đây, tôi đã thay thế em để làm rất nhiều việc của một người vợ. Cùng lúc đó tôi phải thức đêm để đăng hình hàng hoá, trả lời khách, chốt đơn bán hàng online. Cũng chỉ để chia sẻ tiền nhà, tiền giữ trẻ của con mỗi tháng với em. Đi chợ mua thêm đồ ăn, sữa, tã cho con, giấy vệ sinh, kem đánh răng hay nước suối uống trong nhà có bao giờ tôi để nó thiếu hụt không? Và vì hiểu tính của ba vợ nên chai rượu chát tôi luôn để sẵn trong tủ lạnh để khi Ba ăn cơm lúc nào cũng có. Em là người thấy rõ nhất phải không?

Bao nhiêu lần tôi ra đi là bao nhiêu lần em hứa hẹn và xin tha thứ nhưng lần nào cũng như lần ấy em có sửa đổi được không?Lần này, tôi đi cũng như những lần trước, tôi nghĩ rằng tôi đi để em suy nghĩ về bản thân mình một lần nữa rồi tôi sẽ trở về. Nhưng em gào thét lên. Em chạy đi khắp nơi nhờ những người quen xung quanh gọi tôi về cho bằng được. Em còn nhắn tin hăm doạ đòi "Đâm xe vào đường cho 2 mẹ con chết hết". Em đã làm cho tôi hoảng sợ. Tôi sợ phải trở về với em bởi nếu tôi trở về không sớm thì muộn sự ra đi này của tôi cũng sẽ lập lại một lần nữa. Lúc đó hậu quả có lẽ sẽ không thể nào lường trước được. Chính vì quá sợ hãi nên tôi mới làm đơn li dị đơn phương.

TÔI HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ Ý ĐỊNH HAY ĐÃ LÀM ĐƠN LY HÔN TRƯỚC KHI TÔI RA KHỎI NHÀ.

Và em đã nghe lời người ngoài đẩy sự việc đi quá xa. Và tôi nghĩ với những gì em đã đối xử với tôi thì chúng mình không thể ở với nhau được nữa. Chính em đã phá tan nát gia đình mình.Ghen là thi vị nhưng ghen như em nó sẽ có tác dụng ngược lại. Khi tôi đang làm công việc mà em nhắn tin điện thoại chửi bới tôi cả ngày. Đêm về em tra khảo không cho tôi ngủ. Em kiếm chuyện gây hấn suốt đêm đến tận 5 giờ sáng. Sao tôi sống nổi đây em?

Tôi đang cố gắng hoà nhập cuộc sống và là một người chồng tử tế nhưng em càng ngày càng quá đáng.Tất cả những điều đó cộng dồn vào tôi và khiến tôi không thể chịu đựng thêm nổi nữa.

HÔN NHÂN LÀ HẠNH PHÚC. HÔN NHÂN KHÔNG PHẢI NGỤC TÙ ĐỂ GÂY TỔN THƯƠNG NHAU MỖI NGÀY.

Thứ 3: Khi Hoàng Anh đi mọi người nói Hoàng Anh không có trách nhiệm với con là không đúng.2 tháng đầu Hoàng Anh có gửi tiền về và trong tài khoản Hoàng Anh vẫn còn bằng chứng.Vì quá nhớ con, Hoàng Anh có ghé nhà cô giữ trẻ để gặp con 1 chút. Xong vợ cũ nhắn tin nói là Hoàng Anh đừng giả tạo, tới gặp con để chụp hình up Facebook gây tình thương của mọi người. Và không cho Hoàng Anh gặp con nữa. Nên nói Hoàng Anh không có trách nhiệm với con là sai.

Thứ 4: Về vụ 3 điều kiện mà bên Facebook vợ cũ đưa ra:

• KHÔNG CHIA TÀI SẢN

• KHÔNG CẤP DƯỠNG

• KHÔNG NUÔI CON

Ba điều này hoàn toàn là bịa đặt.Hoàng Anh chỉ muốn ly hôn thôi còn những chuyện khác là đang chờ toà phán xét việc thuận thảo 2 bên trong việc nuôi và trợ cấp cho con trong thời gian sắp tới. HA không đưa ra điều kiện gì cả.

Gia đình nhỏ của diễn viên Hoàng Anh thửa còn mặn nồng.

Gia đình nhỏ của diễn viên Hoàng Anh thửa còn mặn nồng.

Thứ 5: Về chuyện bạn diễn là Thắm Bebe

Hoàng Anh muốn khẳng định lại một lần nữa, Hoàng Anh với Thắm Bebe chỉ là đồng nghiệp và Hoàng Anh với Thắm Bebe đang làm chung show công ty. Tất cả chỉ dừng lại ở mức tình bạn, tình đồng nghiệp. Đóng phim là nghề của Hoàng Anh. Từ khi qua mỹ hơn năm mấy nay đây là công việc gần đúng với nghề Hoàng Anh nhất. Và công việc này cũng giúp Hoàng Anh làm ra tiền để phụ giúp cuộc sống gia đình.Nếu 2 tháng nay Hoàng Anh ra đi, Hoàng Anh ở cùng với Thắm Bebe thì mọi người hãy ném đá Thắm Bebe là người thứ ba làm cuộc hôn nhân Hoàng Anh tan vỡ. Nhưng Hoàng Anh ở một mình mà. Hoàng Anh không ở chung với ai hết. Thắm Bebe có gia đình, có con cái chồng con đàng hoàng. Hoàng Anh không muốn mọi người hiểu sai về mối quan hệ của Hoàng Anh và Thắm Bebe nữa. Ít nhất là cho đến thời điểm này. Và những ngày qua Hoàng Anh hay đi cùng Thắm Bebe và ca sĩ Quang Toàn. Bởi vì họ đang là những người bạn duy nhất bên cạnh Hoàng Anh, giúp đỡ Hoàng Anh trong lúc khó khắn này.

Và đây cũng là đính chính lần đầu cũng như lần cuối về mối quan hệ của Hoàng Anh và Thắm Bebe.

Thứ 6: Về việc order pizza và những câu chuyện linh tinh khác

Nếu mọi người theo dõi sát sự việc này thì mọi người cũng đã thấy rõ. Hoàng Anh không muốn ám chỉ ai hay muốn nói ai làm việc này và sẽ chẳng ai ngu đến nỗi đi quấy rối người khác mà lại lấy tên thật của mình và số phone thật của mình để làm ra những chuyện như vậy cả.

Mọi chuyện cứ quanh đi quẩn lại một vấn đề, đem đi nói hoài mà chuyện này cũng chẳng ảnh hưởng gì đến ai cả thì mọi người thấy như thế nào? Bên Hoàng Anh và Thắm Bebe cũng bị quấy rối y chang như vậy chứ không phải mỗi bên vợ cũ Hoàng Anh bị. Và cũng đã điều tra để biết ai rồi nhưng chuyện này cũng chẳng ảnh hưởng gì đến ai nên mình không làm, mình không order thì mình không nhận. Vậy thôi, không có gì để Hoàng Anh hay Thắm Bebe phải làm to chuyện lên để gây sự chú ý của mọi người.Hoàng Anh muốn nói chuyện ly dị này là của Hoàng Anh và vợ cũ Hoàng Anh nên Hoàng Anh không muốn dính líu đến bất cứ người nào. Và cũng không muốn người nào liên quan đến chuyện riêng tư của Hoàng Anh cả.Vậy những ai đang can thiệp sâu quá vào quyền riêng tư của người khác thì xin hãy dừng lại bởi vì việc này không phải là việc của các bạn.Và những lời Hoàng Anh nói trên đây là lần nói đầu tiên cũng như là lần nói cuối cùng trong chuyện ly hôn này. Hoàng Anh muốn khép lại chuyện này và không muốn nói thêm về việc gì nữa. Chỉ mong muốn kết thúc ly hôn để Hoàng Anh còn ổn định mọi việc, còn đi làm kiếm tiền phụ nuôi con.Mong rằng những lời Hoàng Anh nói ra đây em sẽ hiểu và mọi người cũng hiểu cho Hoàng Anh.Trước khi mọi việc bị đẩy đi quá xa và chúng ta những người trong cuộc không thể nhìn mặt nhau được nữa. Hãy là người tử tế văn minh trong cách hành xử cả lời ăn và tiếng nói.

Bởi người cuối cùng chịu thiệt thòi nhất vẫn là con cái. Điều mà Hoàng Anh không bao giờ muốn.".

Hoàng Anh và vợ cũ thủa còn mặn nồng.

Hoàng Anh và vợ cũ thủa còn mặn nồng.

Trước đó vào đầu năm 2019, nam diễn viên Hoàng Anh sang Mỹ định cư cùng vợ và con gái, tạm gác sự nghiệp diễn xuất dù tên tuổi đang lên sau thành công của bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ". Tuy nhiên cuối năm 2020, Hoàng Anh bất ngờ nộp đơn ly hôn vợ cũ, chuyện gia đình có nhiều lục đục, đấu tố qua lại. Phía vợ cũ cho rằng nam diễn viên ngoại tình, bỏ bê vợ con, chơi xấu sau lưng vợ. Diễn viên Hoàng Anh im lặng trước mọi chuyện mãi cho đến hôm nay mới chính thức lên tiếng.


Không chỉ fanpage bị cảnh báo 'bay màu', công ty Sơn Tùng cũng không xuất hiện khi tìm kiếm trên Google
Không chỉ fanpage bị cảnh báo 'bay màu', công ty Sơn Tùng cũng không xuất hiện khi tìm kiếm trên Google
28/01/2021 Giải trí

Có thể thấy drama chia tay Thiều Bảo Trâm vì người thứ ba đã khiến Sơn Tùng chịu kha khá tổn thất.

Ca sĩ Phan Ngọc Luân (The Voice) bị chỉ trích vì phát ngôn phân biệt vùng miền về tình hình Covid-19
Ca sĩ Phan Ngọc Luân (The Voice) bị chỉ trích vì phát ngôn phân biệt vùng miền về tình hình Covid-19
28/01/2021 Giải trí

Phát ngôn nhạy cảm của Phan Ngọc Luân đang bị nhiều cư dân mạng chỉ trích vì có yếu tố phân biệt vùng miền.

Người yêu đồng giới An Nguy khoe con 8 tháng nhưng không quên 'cà khịa' câu nói nổi tiếng của Sơn Tùng
Người yêu đồng giới An Nguy khoe con 8 tháng nhưng không quên 'cà khịa' câu nói nổi tiếng của Sơn Tùng
28/01/2021 Giải trí

Những câu nói của Sơn Tùng nghi gửi Thiều Bảo Trâm đã trở nên viral trên mạng xã hội. Thậm chí nó còn là trend dành cho hội thích hóng hớt, trong đó có người yêu An Nguy.

30 tuổi đã có tài sản 60 tỷ với cơ ngơi rộng thênh thang, Sam là nữ đại gia của showbiz Việt
30 tuổi đã có tài sản 60 tỷ với cơ ngơi rộng thênh thang, Sam là nữ đại gia của showbiz Việt
28/01/2021 Giải trí

Mới đây, nhiều người bàn tán vì câu nói của Sam“Người yêu thì chưa là của tôi, còn nếu chuẩn bị cưới thì tôi nghĩ khoảng tầm 30 đến 40 tỷ đồng, đó là con số an toàn”. Nhưng nếu tìm hiểu về tài sản của cô nhiều người cũng phải trầm trồ.

Thủy Tiên lên vùng cao phát quà cho người dân, lễ phép cúi chào và trao những cái ôm chặt
Thủy Tiên lên vùng cao phát quà cho người dân, lễ phép cúi chào và trao những cái ôm chặt
28/01/2021 Giải trí

Trên kênh Youtube của ca sĩ Thủy Tiên đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô đi làm từ thiện tại xã Bình An, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Sơn Tùng M-TP chia sẻ sau bão scandal: 'Tùng không muốn đi lại những con đường mình từng đi'
Sơn Tùng M-TP chia sẻ sau bão scandal: 'Tùng không muốn đi lại những con đường mình từng đi'
27/01/2021 Giải trí

Nam ca sĩ chia sẻ tại buổi họp báo vào tối ngày 27/1. Đây là lần đầu tiên anh xuất hiện sau loạt ồn ào mới đây.

Vũ Cát Tường 'thả tim' clip chế giễu Chi Pu hát live: 'Trượt tay' hay gì?
Vũ Cát Tường 'thả tim' clip chế giễu Chi Pu hát live: 'Trượt tay' hay gì?
27/01/2021 Giải trí

Hành động của Vũ Cát Tường trước clip hát live của Chi Pu gây xôn xao.

H'Hen Niê thi rớt bằng lái xe
H'Hen Niê thi rớt bằng lái xe
27/01/2021 Giải trí

Hoa hậu H'Hen Niê thi rớt bằng lái xe A2 hôm 26/1 và dự định ôn luyện thêm lý thuyết để dự thi lại lần tới.

Sơn Tùng M-TP xuất hiện điển trai và rạng rỡ trong họp báo ra mắt nhân vật trong game
Sơn Tùng M-TP xuất hiện điển trai và rạng rỡ trong họp báo ra mắt nhân vật trong game
27/01/2021 Giải trí

Tối ngày 27/1, Sơn Tùng M-TP công bố hợp tác cùng một thương hiệu game để cho ra mắt nhân vật mới trong tựa game này cùng tên gọi Skyler.

Hậu drama 'Trà Xanh', tương tác của Thiều Bảo Trâm tăng cao đến chóng mặt, Sơn Tùng bị ảnh hưởng nặng nề
Hậu drama 'Trà Xanh', tương tác của Thiều Bảo Trâm tăng cao đến chóng mặt, Sơn Tùng bị ảnh hưởng nặng nề
27/01/2021 Giải trí

Bộ ảnh mới nhất trên Instagram của Thiều Bảo Trâm hiện có hơn 672k lượt thả tim chỉ sau 2 ngày, gấp gần 3 lần bài đăng của Sơn Tùng từ ngày 17/1.

Ngày này 3 năm về trước: U23 Việt Nam suýt làm nên chiến tích trong trận chung kết lịch sử tại Thường Châu
Ngày này 3 năm về trước: U23 Việt Nam suýt làm nên chiến tích trong trận chung kết lịch sử tại Thường Châu
27/01/2021 Giải trí

3 năm trước, sau khi chiến thắng trước U23 Quatar, ĐT U23 Việt Nam hiên ngang đi tới trận chung kết châu lục gặp U23 Uzbekistan

Ca sĩ Chi Pi qua đời do tai nạn giao thông ở tuổi 32
Ca sĩ Chi Pi qua đời do tai nạn giao thông ở tuổi 32
27/01/2021 Giải trí

Ca sĩ Bích Chi đã từ trần vào ngày 24/01 .Đồng nghiệp và toàn thể gia đình của giọng ca sinh năm 1989 rất đau xót sau khi nghe tin buồn.

Ngân 98 bị ném đá dữ dội khi đu trend 'trà xanh' bằng hình ảnh dung tục để câu like
Ngân 98 bị ném đá dữ dội khi đu trend "trà xanh" bằng hình ảnh dung tục để câu like
27/01/2021 Giải trí

Bài đăng bắt trend “trà xanh” của Ngân 98 bị dân tình đồng loạt lên án.

Lộ ảnh Lâm Vỹ Dạ làm Bắc Đẩu trong 'Táo quân 2021', người xem hốt hoảng: 'Công Lý đâu?'
Lộ ảnh Lâm Vỹ Dạ làm Bắc Đẩu trong 'Táo quân 2021', người xem hốt hoảng: 'Công Lý đâu?'
27/01/2021 Giải trí

Tin Lâm Vỹ Dạ sẽ thay thế Công Lý trong vai trò "Cô Đẩu" được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, khiến nhiều người không khỏi hoang mang

Noo Phước Thịnh dọa đánh kẻ dòm ngó Mai Phương Thúy khiến mọi người “hết hồn”
Noo Phước Thịnh dọa đánh kẻ dòm ngó Mai Phương Thúy khiến mọi người “hết hồn”
27/01/2021 Giải trí

Cách giọng ca sinh năm 1988 đáp trả khiến dân mạng xôn xao.

Đụng áo cánh bướm tí hon, Ngọc Trinh bị chê phản cảm - Lisa BLACKPINK chất lừ
Đụng áo cánh bướm tí hon, Ngọc Trinh bị chê phản cảm - Lisa BLACKPINK chất lừ
27/01/2021 Giải trí

Diện cùng một item, Ngọc Trinh - Lisa có hai màn phối đồ đối lập.

Hoàng quý phi Thái Lan được sắc phong Đệ nhị hoàng hậu
Hoàng quý phi Thái Lan được sắc phong Đệ nhị hoàng hậu
27/01/2021 Giải trí

Nhà vua Thái Lan sắc phong Hoàng quý phi lên Đệ nhị hoàng hậu làm quà tặng sinh nhật 36 tuổi.

Chi Pu 'lầy lội' tạo dáng bên biển hiệu sử dụng hình ảnh cô trái phép
Chi Pu 'lầy lội' tạo dáng bên biển hiệu sử dụng hình ảnh cô trái phép
27/01/2021 Giải trí

Đây không phải là lần đầu tiên Chi Pu vướng phải vấn đề này nhưng khi gặp ngoài thực tế cô lại có cách ứng xử khá hài hước.

Sau drama tình ái, phía Sơn Tùng yêu cầu khắt khe trong họp báo ra mắt dự án mới
Sau drama tình ái, phía Sơn Tùng yêu cầu khắt khe trong họp báo ra mắt dự án mới
27/01/2021 Giải trí

Sau khi bị cư dân mạng đồng loạt "tấn công", ê kíp Sơn Tùng đã có những động thái để bảo vệ Chủ tịch.