Diễn viên Quốc Trường tuyên bố xoá Facebook, Messenger nhưng pha xử lý khá 'cồng kềnh'

Động thái mới đây của diễn viên Quốc Trường khiến nhiều người hoang mang.

Mới đây, diễn viên Quốc Trường thông báo sẽ rời xa mạng xã hội một thời gian. Chia sẻ trên trang cá nhân, Quốc Trường cho biết: "Vì lý do riêng nên tạm thời Trường ít xài facebook và Messenger, có thể Trường sẽ thỉnh thoảng lên bằng Safari để đăng tin nào cần thiết. Anh chị em nếu có liên hệ cứ qua SDT hoặc Zalo Trường nhé! Chúc mọi người thật bình an vượt qua mùa dịch!"

Quoc-Truong3

Để tăng thêm độ "uy tín", nam diễn viên "Về Nhà Đi Con" còn đăng tải đoạn clip ghi màn hình lại thao tác xóa app Facebook và Messenger trên điện thoại của mình. Anh còn cẩn thận đăng cả hai đoạn video, lần lượt xoá 2 app.

Bài đăng của diễn viên Quốc Trường

Bài đăng của diễn viên Quốc Trường

ezgif.com-video-to-gif

Việc Quốc Trường tuyên bố tạm rời xa mạng xã hội một thời gian đã khiến cho cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ và hoang mang. Thế nhưng, netizen lại phát hiện ra một chi tiết khá "cồng kềnh".

Cụ thể một số người dùng cho rằng, nam diễn viên xóa Facebook và rồi tải lại chỉ để đăng thông báo như trên. Một số cho biết thay vì đăng clip chứng minh thì anh chàng chỉ cần viết một bài thông báo đơn thuần.

"Một pha xử lý cồng kềnh đến từ Quốc Trường, cơ mà tự nhiên đóng Facebook cũng tiếc". Ủa anh xóa như thế rồi thì anh đăng bài này bằng cách nào, làm sao nhỉ". "Rồi sao mà được ngắm trai đẹp mỗi ngày nữa đây".

163551020_2883916515268330_5704976969643202677_n

Quốc Trường là một trong những nam diễn viên trẻ tài năng của nền điện ảnh Việt Nam. Quốc Trường luôn là một trong những "nam thần" showbiz khiến hội chị em mê mẩn khi vừa đóng phim hay, vừa đẹp trai lại vừa giàu, ô tô thì đi Mẹc, nhà thì ở biệt thự. Nhất cử nhất động anh chàng chia sẻ trên mạng xã hội đều nhận được nhiều sự chú ý.