Điều kiện gia nhập hội bạn Ngọc Trinh: Xinh đẹp, không giật bồ, lệ phí tham gia sương sương có 1 tỷ thôi mà!

Xinh đẹp thôi chưa đủ, phải nhiều tiền và sẵn sàng đóng lệ phí tham gia một tỷ đồng mới có thể gia nhập hội bạn thân của 'nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh là một trong những chân dài đình đám của showbiz Việt. Sở hữu nhan sắc ngọt ngào và thân hình nóng bỏng, 'nữ hoàng nội y' có cuộc sống sang chảnh đáng ngưỡng mộ và cũng được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, tên tuổi của cô cũng đi kèm không ít tai tiếng với những phát ngôn gây tranh cãi. Thậm chí, không ít khán giả cho rằng Ngọc Trinh dùng 'chiêu trò' để nổi tiếng.

Mới đây, Ngọc Trinh tiếp tục gây tranh cãi khi tiết lộ điều kiện để tham gia hội bạn thân cũng như các quy định bắt buộc phải thực hiện nếu muốn chơi với cô nàng.

Cụ thể, Ngọc Trinh cho biết 5 điều phải khắc cốt ghi tâm trong nhóm đó là: Yêu thương, đoàn kết, sẻ chia, tôn trọng; Ham học hỏi, kiếm tiền giỏi; Luôn công tâm, không thiên vị; Chân thành, bảo vệ lẫn nhau; Tuyệt mật, giữ hình ảnh chung.

Điều kiện để gia nhập hội bạn thân của Ngọc Trinh

Điều kiện để gia nhập hội bạn thân của Ngọc Trinh

Ngoài ra, trong hội bạn thân của Ngọc Trinh, nếu phạm phải 8 điều sau sẽ bị phạt tiền: "Không đi trễ (500k/p); Không huỷ hẹn (Hủy vẫn share bill); Không cà giật, thay đổi phành phạch; Không nói xấu sau lưng (được nói trước ); Không giả trân; Không "thả bom" khi bên nhau (1tr); Không bi quan tiêu cực; Không có gian dối để không nộp phạt (sẽ bị phạt gấp đôi)".

Bên cạnh đó, thành viên sẽ phải rời nhóm nếu như phạm phải những điều sau: "Giật bồ nhau (Kỳ được ngoại lệ); Gây sự gây mất đoàn kết; Nói xấu, tung tin đồn xấu làm ảnh hưởng hình ảnh của các thành viên trong nhóm".

hXXBBr7ia3dFULeEZ1YaKQ10GhtxZeUddcQUoUwq

Gây sốc hơn nữa chính là các điều kiện để tham gia hội bạn thân của Ngọc Trinh. Đó là: Bên ngoài xinh đẹp, bên trong nhiều tiền; Chấp hành được mọi nội quy của nhóm và được sự đồng ý của 100% thành viên; Lệ phí gia nhập thành viên mới 1 tỷ đồng".

Ngay sau đó, bảng quy định này đã gây tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội. Nhiều khán giả tỏ ra không hài lòng khi Ngọc Trinh vô tư đăng tải những nội dung riêng tư như vậy lên mạng xã hội. Bên cạnh đó, cũng không ít người cho rằng Ngọc Trinh và hội bạn thân đang cố tình làm lố khi công khai những quy định này.

Bài liên quan