DJ Snake tiếp tục 'thả thính' về sản phẩm debut của Lisa (BLACKPINK)

Ngày Lisa ra mắt sản phẩm solo đang ngày càng đến gần khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Khoảng 3 giờ sáng ngày 25/6 (giờ Việt Nam), DJ Snake bất ngờ đăng 1 clip trên story của Instagram, hé lộ bản thu âm mới cùng với Lisa (BLACKPINK).

Trong đoạn clip, người hâm mộ có thể nghe thấy giọng Lisa vang lên cùng câu nói: "DJ Snake". Ngoài ra, nhìn trên màn hình máy tính cũng có thể thấy phần được ghi ''LISA_MAIN'' (phần hát chính) và ''LISA_CHO DB'' (phần điệp khúc).

Động thái của nam DJ khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng sản phẩm kết hợp giữa hai nghệ sĩ đình đám này. Đây cũng không phải là lần đầu tiên anh hé lộ về màn solo của Lisa.

Ngày Lisa solo đang đến gần kề !!!

Ngày Lisa solo đang đến gần kề !!!

Trước đó, vào đêm ngày 20/5 (giờ Việt Nam), DJ Snake cũng đã từng ''nhá hàng'' màn hợp tác với thành viên BLACKPINK. Anh đã đăng một đoạn demo dài 4 giây và tag cả nữ thần tượng vào story của mình. Đoạn demo ngắn ngủi chỉ có đúng một câu hát tiếng Anh: "Play play all night with you" (tạm dịch: chơi đùa, chơi đùa với anh suốt đêm khuya) nhưng cũng đủ khiến các BLINK (cộng đồng fan của BLACKPINK) vô cùng phấn khích.

Vào ngày 17/6 vừa qua, Yoo Jae Suk tại chương trình do nam MC làm host đã bất ngờ tiết lộ Lisa là một trong những cái tên sẽ debut, comeback vào cuối tháng 6, đầu tháng 7. Ngoài ra, những bản báo cáo tài chính cũng đã dự đoán Lisa sẽ debut trong tháng 7 này.

201085030_4189797084413285_2862742982175813205_n

Nhắc đến sản phẩm solo của mình, Lisa cũng từng tiết lộ rằng: "Với album solo đầu tiên, tôi đã suy nghĩ về nó và chuẩn bị rất nhiều về việc thể hiện một khía cạnh mới của tôi. Tôi muốn cho các bạn thưởng thức thứ âm nhạc và phong cách thể hiện rõ màu sắc của tôi nhất, hãy đón chờ nó nhé!".

Bài liên quan