Doanh nhân Phương Hằng thách thức Đàm Vĩnh Hưng, đòi tịch thu toàn bộ tài sản

Livestream của bà Phương Hằng chiều ngày 26/8 đang trở thành tâm điểm chú ý khi nữ doanh nhân này có những chia sẻ mới nhất liên quan tới Đàm Vĩnh Hưng.

Những ngày vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng trở thành cái tên nhận được chú ý. Nguyên nhân xuất phát từ livestream của nữ doanh nhân này có nhắc tới Mr.Đàm. Trên MXH, cái tên Đàm Vĩnh Hưng và Nguyễn Phương Hằng đang trở nên hot hơn bao giờ hết.

Trước đó bà Phương Hằng cho biết, đang nắm trong tay 1,9kg giấy sao kê ngân hàng từ tài khoản từ thiện của Đàm Vĩnh Hưng. Số tiền quyên góp lên tới 96 tỷ đồng. Bà Phương Hằng cho biết, Đàm Vĩnh Hưng có dấu hiệu ăn chặn số tiền lớn và thậm chí treo thưởng 50 tỷ nếu như anh sao kê đầy đủ tiền từ thiện. Ngay sau đó phía Đàm Vĩnh Hưng cũng đã lên tiếng về những lời "tố" của bà chủ Đại Nam.

Ồn ào Đàm Vĩnh Hưng liên quan tới chuyện từ thiện đang nhận được nhiều quan tâm

Ồn ào Đàm Vĩnh Hưng liên quan tới chuyện từ thiện đang nhận được nhiều quan tâm

Chiều ngày 26/8, bà Phương Hằng tiếp tục livestream nói về Đàm Vĩnh Hưng. Nữ doanh nhân chia sẻ, bà sẽ đưa cho Đàm Vĩnh Hưng kim cương nếu như nam ca sĩ làm theo những lời bà yêu cầu. Nếu không, Đàm Vĩnh Hưng sẽ bị "tịch thu toàn bộ" tài sản để làm từ thiện. Bà Hằng tuyên bố chơi tất tay, chơi "sấp mặt" với nam ca sĩ.

Bà Phương Hằng chính là người 'khơi mào' ồn ào Đàm Vĩnh Hưng liên quan tới chuyện sao kê từ thiện. Con số lên tới 96 tỷ đồng

Bà Phương Hằng chính là người "khơi mào" ồn ào Đàm Vĩnh Hưng liên quan tới chuyện sao kê từ thiện. Con số lên tới 96 tỷ đồng

"Đàm Vĩnh Hưng từng nói không ai có tư cách bắt Đàm Vĩnh Hưng sao kê, vậy tiền quyên góp từ ai? Tiền này để đi làm từ thiện hay để cho Đàm Vĩnh Hưng mà không sao kê minh bạch. Nếu có lòng tự trọng thì sao không minh bạch, rõ ràng?".

Không những thế, nữ doanh nhân yêu cầu Đàm Vĩnh Hưng sao kê tất cả, minh bạc tiền từ thiện từ 2017 tới nay chứ không phải từ 2020 vì năm 2020 - 2021 là thời điểm dịch bệnh.

Cư dân mạng đang vô cùng chờ đợi câu chuyện drama này

Cư dân mạng đang vô cùng chờ đợi câu chuyện drama này

"Hãy làm đi rồi Phương Hằng sẽ cho một viên kim cương mày muốn, kèo thơm đây, chơi vậy nét chưa? Mày hãy đại diện cho tất cả những người mà tao nêu tên minh bạch một lần đi. Trong vòng 10 ngày, toàn bộ những người tao nêu tên hãy minh bạch và cộng đồng mạng hãy làm giám khảo quyết định cuộc chơi này. Chốt kèo viên kim cương".

>>> Đọc tin mới trong ngày.

Bài liên quan