Đón sinh nhật bên ông xã, Thuỷ Tiên làm một điều giữa tin đồn mang thai

Tin đồn Thuỷ Tiên mang thai đã râm ran thời gian vừa qua.

Tối ngày 25/11, Công Vinh bất ngờ chia sẻ hình ảnh bữa tiệc sinh nhật của bà xã Thuỷ Tiên trên trang cá nhân. Cựu danh thủ chia sẻ rằng, anh đã cùng FC của Thuỷ Tiên tổ chức bữa tiệc sinh nhật bất ngờ, "đánh úp" bà xã.

Thuy tien mang thai

Đính kèm bài đăng là bức ảnh 2 vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên ngọt ngào đứng bên nhau. Công Vinh chia sẻ thêm: "Nhiều lúc cũng ghen tị với vợ vì có 1 FC vừa thương bả mà vừa khéo tay mà vừa tuyệt vời hết sức. Năm nay FC bả nhờ mình dụ bả đi ra ngoài mấy tiếng để làm cho bả 1 cái bất ngờ, kết quả là mình bất ngờ hơn cả bả. Chụp ké sinh nhật bả mà tui tưởng chụp đám cưới của tui không đó mọi người. FC bả cắm từng cái hoa theo ý nghĩa chủ đề theo các ca khúc của bả. Ước gì mình cũng được như thế vì mình cũng đẹp trai mà sao ế quá. Chúc vợ yêu sinh nhật vui vẻ".

Empty

Bức ảnh được Công Vinh đăng tải kèm lời chúc mừng sinh nhật dành cho bà xã đã khiến dân tình chú ý. Thuỷ Tiên mặc một chiếc váy khá rộng và khéo léo cầm bó hoa che chắn đi vòng 2 của mình. Nhiều người nói rằng, Thuỷ Tiên đang muốn né tránh tin đồn mang thai nên đã lấy bó hoa che chắn vòng của mình. Thế nhưng đây vẫn chỉ là suy đoán mà thôi.

Empty

Trước đó, tin đồn Thuỷ Tiên đang mang bầu đã rân ram MXH. Thế nhưng ngay sau đó, Công Vinh cũng như phía ekip Thuỷ Tiên đã lên tiếng phủ nhận về tin đồn trên.

Bài liên quan