Đông Nhi tiếp tục đăng ảnh ‘dìm hàng’ ái nữ, Winnie: ‘Tui khổ quá mà!’

Đông Nhi - Ông Cao Thắng quả thật xứng danh là gia đình nghiện con nhất Vbiz luôn!

Sau khi hạ sinh con gái đầu lòng, không ngoại lệ, Ông Cao Thắng và Đông Nhi nhanh chóng gia nhập "hội nghiện con" nhất nhì Vbiz. Trên fanpage cá nhân của 2 người thường xuyên đăng tải những hình ảnh đời thường của con gái Winnie, thậm chí ba Thắng mẹ Nhi còn rất "biết cách" dìm hàng ái nữ nhà mình bằng loạt khoảnh khắc cực kỳ đáng yêu, mà điển hình là bức ảnh đi ăn trưa vào ngày hôm nay.

Đông Nhi mới đăng tải bức hình đi ăn vào hôm nay. Như bao lần, giọng ca 'Ngọt ngào' cũng không quên 'dìm hàng' ái nữ nhà mình mà!

Đông Nhi mới đăng tải bức hình đi ăn vào hôm nay. Như bao lần, giọng ca "Ngọt ngào" cũng không quên "dìm hàng" ái nữ nhà mình mà!

Winnie: 'Mẹ có cho con ăn không nào?'

Winnie: "Mẹ có cho con ăn không nào?"

Mẹ không cho ăn, đành quay sang 'méc' ba Thắng vậy!

Mẹ không cho ăn, đành quay sang "méc" ba Thắng vậy!

Có thể thấy công chúa nhà Nhi - Thắng có rất nhiều biểu cảm đáng yêu. Những bức hình được ba Thắng mẹ Nhi đăng tải đều nhận được đông đảo lời khen của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, ba Thắng mẹ Nhi cũng thường xuyên đăng tải những bức hình "dìm hàng" ái nữ nhà mình. Nhiều netizen còn hài hước nhận xét, bé Winnie có tố chất nghệ thuật giống như bố mẹ, nhưng không phải là ca hát mà trở thành... diễn viên hài.

Empty
Empty
Empty
Empty
Những bài đăng gần đây đều liên quan đến Winnie. Ông Cao Thắng và Đông Nhi quả thật là thành viên cứng trong 'hội nghiện con' của Vbiz mà.

Những bài đăng gần đây đều liên quan đến Winnie. Ông Cao Thắng và Đông Nhi quả thật là thành viên cứng trong "hội nghiện con" của Vbiz mà.

Thậm chí, Đông Nhi và Ông Cao Thắng còn nhận xét rằng giờ ảnh Winnie đăng lên còn hot hơn cả ba mẹ. Những bức ảnh của Winnie luôn nhận được lượng tương tác khủng cùng vô vàn lời khen từ cộng đồng mạng. Thậm chí, dù mới chỉ hơn 6 tháng tuổi nhưng Winnie đã có kênh Youtube riêng, trở thành một hot baby không kém cạnh gì tên tuổi của ba mẹ.

Dù mới chỉ hơn 6 tháng tuổi nhưng Winnie đã có kênh Youtube riêng.

Dù mới chỉ hơn 6 tháng tuổi nhưng Winnie đã có kênh Youtube riêng.

Cùng ngắm nhìn một vài hình ảnh của thiên thần Winnie nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng nhé:

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

Ảnh: FBNV

Bài liên quan