Dookki Phạm Ngọc Thạch nói gì khi mở cửa đón khách, sau 1 ngày thông báo đóng cửa không thời hạn?

Nhà hàng Dookki Phạm Ngọc Thạch vẫn mở cửa đón khách sau khi thông báo đóng cửa chưa có thời gian mở lại cách đây 1 ngày.

Liên quan đến sự việc buffet Dookki chi nhánh Phạm Ngọc Thạch (Hà Nội) bị thực khách phản ánh nhân viên có thái độ đuổi khéo khách và phá lên cười khi thấy khách để thừa đồ ăn, phía nhà hàng đã có những động thái gửi tới khách hàng.

Ảnh: Dookki Vietnam

Ảnh: Dookki Vietnam

Cụ thể, ngày 24/1, thông qua fanpage Dookki Vietnam, chuỗi nhà hàng gửi lời xin lỗi đến khách hàng đồng thời chính thức ĐÓNG CỬA Dookki Phạm Ngọc Thạch để training lại nhân viên và được phục vụ khách hàng tốt hơn. THỜI GIAN ĐÓNG CỬA: Từ ngày 25/11/2020. THỜI GIAN MỞ CỬA LẠI: Chưa có thời gian.

untitled-16062939423251098904042-1606313890088176510475 (1)_censored

Thế nhưng, sau ít giờ đăng tải thông báo, phía nhà hàng bất ngờ xoá bài đăng mà không rõ lý do. Theo ghi nhận của phóng viên vào trưa ngày 26/11, nhà hàng này vẫn mở cửa đón khách như bình thường. 

Empty
Nhà hàng vẫn mở cửa như bình thường chỉ sau 1 ngày đăng tải thông báo đóng cửa traning nhân viên

Nhà hàng vẫn mở cửa như bình thường chỉ sau 1 ngày đăng tải thông báo đóng cửa traning nhân viên

Liên hệ với Dookki cơ sở Phạm Ngọc Thạch, đại diện cửa hàng cho hay: "Hiện tại cơ sở đã hoạt động bình thường trở lại, bên mình chỉ tạm dừng hoạt động trong vòng một ngày và vẫn nhận khách trong hôm nay". 

Việc cơ sở Dookki Phạm Ngọc Thạch bất ngờ mở cửa trở lại dù trước đó đã đưa ra thông báo sẽ ngưng hoạt động vô thời hạn khiến nhiều người bất ngờ. Chưa hết, dù đưa ra thông báo đóng cửa nhưng khi mở cửa lại cơ sở này không có động thái thông báo cũng khiến nhiều người tỏ ra khó hiểu. "Hôm qua thấy thông báo nên mình không đến Dookki, sáng nay có việc đi sang chỗ này lại thấy mở cửa", bạn T.Huyền chia sẻ.

Không chỉ tại cơ sở Phạm Ngọc Thạch, trước đó, Dookki Vietnam chi nhánh Nowzone (Quận 1, TP.HCM) cũng bị khách tố nhân viên có thái độ phục vụ kém và chất lượng đồ ăn gây thất vọng.

Gif chân trang
Bài liên quan