Drama tiếp tục khi Trịnh Sảng tố cáo Trương Hằng dọa đánh chết cô

Trong phiên tòa lần hai, Trịnh Sảng bất ngờ tố cáo Trương Hằng có hành vi dọa đánh chết cô và đưa ra nhiều bằng chứng bất lợi cho phía nam nghệ sĩ.

Diễn biến sự việc tranh quyền nuôi con giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng vẫn tiếp diễn. Sau phiên tòa trực tuyến lần thứ 1 thì mới đây, trong phiên tòa lần hai phía Trịnh Sảng đã đưa ra nhiều bằng chứng bất lợi cho Trương Hằng. Cụ thể, luật sự của Trịnh Sảng đã tung ra những đoạn tin nhắn nam nghệ sĩ đe dọa nữ diễn viên vào năm 2020 như "Hãy câm miệng đi", "Tôi sẽ đánh chết cô đấy".

Trịnh Sảng tố Trương Hằng dọa đánh chết cô

Trịnh Sảng tố Trương Hằng dọa đánh chết cô

Khi luật sư phía Trịnh Sảng trình tòa án những bằng chứng cho thấy Trương Hằng từng tỏa thái độ đe dọa với bạn gái cũ. Ngay lập tức, anh chàng đã phủ nhận những suy luận của luật sư Trịnh Sảng. Anh cho biết những đoạn tin nhắn này diễn ra lúc cả hai còn yêu nhau. Thêm nữa, Trương Hằng cho rằng bản thân anh và gia đình mới là người bị đe dọa từ phía gia đình Trịnh Sảng.

Trịnh Sảng - Trương Hằng kiện tụng nhau liên tiếp

Trịnh Sảng - Trương Hằng kiện tụng nhau liên tiếp

Ngoài ra, trước những thông tin về việc nuôi dưỡng hai con thì phía luật sư Trịnh Sảng cho biết khi nữ diễn viên nghe tin con chào đời đã có ý định sang Mỹ nhưng bị Trương Hằng đe dọa. Khi cô tìm cách hỗ trợ đưa hai bé từ Mỹ về Trung Quốc lại không nhận được phản hồi từ Trương Hằng. Lập tức, nam nghệ sĩ đã phản đối "Cô ta chỉ làm như vậy khi bê bối tại Trung nổ ra mà thôi".

Cả hai đã có khoảng thời gian dài yêu nhau trước khi lùm xùm Trịnh Sảng bỏ rơi con diễn ra

Cả hai đã có khoảng thời gian dài yêu nhau trước khi lùm xùm Trịnh Sảng bỏ rơi con diễn ra

Mặc khác, Trương Hằng cũng đưa ra lập luận của bản thân. Anh cho rằng Trịnh Sảng dưới tư cách của một người mẹ nên chủ động tìm hiểu thông tin về các con. Đây là trách nhiệm và nghĩa vụ cơ bản chứ không phải đợi đến khi anh liên lạc. Trương Hằng còn nói thêm về việc anh là người chủ động liên lạc phía gia đình Trịnh Sảng nhưng gia đình nữ diễn viên luôn có ý định bỏ rơi hai đứa bé.

Trương Hằng và hai bé con

Trương Hằng và hai bé con

Hiện tại, vụ kiện của Trịnh Sảng và Trương Hằng vẫn tiếp diễn. Mỗi lần phiên tòa diễn ra thì CĐM thường đứng về phía Trương Hằng và chỉ trích Trịnh Sảng.

Bài liên quan