Dự báo thời tiết 10/6: Hà Nội mưa dông nhiều nơi vào buổi sáng

Bản tin Dự báo thời tiết hôm nay, qua định vị dự báo một số khu vực của Hà Nội như huyện Ba Vì, Hoài Đức, Chương Mỹ có mưa do xuất hiện mây đối lưu.

Dự báo thời tiết Hà Nội 10/6

Trời nhiều mây, ngày có mưa rào và dông rải rác; chiều tối và đêm có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió đông nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24 độ, cao nhất 33 độ.

Dự báo thời tiết 10/6: Hà Nội mưa dông nhiều nơi vào buổi sáng

Dự báo thời tiết 10/6: Hà Nội mưa dông nhiều nơi vào buổi sáng

Thời tiết hôm nay khu vực Tây Bắc Bộ 10/6

Dự báo thời tiết hôm nay nhiều mây, ngày có mưa rào và dông rải rác; chiều tối và đêm có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 22 độ, cao nhất 33 độ.

Thời tiết các tỉnh Đông Bắc Bộ 10/6

Trời nhiều mây, ngày có mưa rào và dông rải rác; chiều tối và đêm có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió đông nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23 độ, cao nhất 33 độ.

Dự báo thời tiết các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế 10/6

Thời tiết phía Bắc (Thanh Hóa, Nghệ An) nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, riêng chiều tối và tối có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to; phía Nam có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Phía Bắc gió nhẹ, phía Nam gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25 độ, cao nhất 34 độ.

Thời tiết các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận

Dự báo hôm nay có mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24 độ, cao nhất 35 độ.

Thời tiết hôm nay các tỉnh Tây Nguyên

Dự báo thời tiết hôm nay có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20 độ, cao nhất 31 độ.

Dự báo thời tiết khu vực Nam Bộ

Hôm nay dự báo trời có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23 độ, cao nhất 32 độ.