Dự báo thời tiết 17/1/2022: Dông lốc ở đồng bằng Bắc Bộ

Dự báo thời tiết 17/1/2022: Lai Châu, Điện Biên, Sơn La, Yên Bái, Hà Giang, Tuyên Quang, Bắc Kạn... mưa có thể trên 120 mm.

Dự báo thời tiết ngày mai ở Bắc Bộ

Bắc Bộ chịu ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, nhiều mây và gió xuất hiện trên diện rộng. Vùng núi Bắc Bộ có mưa to, mưa vừa và dông có nơi mưa rất to với tổng lượng mưa phổ biến từ 100 mm. Riêng Lai Châu, Điện Biên, Sơn La, Yên Bái, Hà Giang, Tuyên Quang, Bắc Kạn... trên 120 mm.

Đồng bằng Bắc Bộ có mưa to, mưa rào và dông. Trong mưa dông có thể xảy ra lốc sét. Nhiệt độ thấp nhất dao động khoảng 9-12oC. Nhiệt độ cao nhất dao động khoảng 11-14oC.

Dự báo thời tiết ngày mai ở miền Bắc

Dự báo thời tiết ngày mai ở miền Bắc

Dự báo thời tiết ngày mai ở miền Trung

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, trời nhiều mây, có mưa rải rác ở Nghệ An và các tỉnh phía bắc đèo Hải Vân. Cục bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi lên đến 50 mm. Rét đậm ở Thanh Hoá, các tỉnh từ Đà Nẵng trở vào đến Bình Thuận hôm nay có nắng. Nhiệt độ tăng dần từ bắc vào nam. Nhiệt độ cao nhất dao động khoảng 25-30oC.

Dự báo thời tiết ngày mai ở miền Trung

Dự báo thời tiết ngày mai ở miền Trung

Dự báo thời tiết ngày mai ở miền Nam

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ đang trải qua mùa khô nên không mưa và nắng nhiều trong ngày. Nhiệt độ ở Tây Nguyên dao động từ 22-28oC, Nam Bộ từ 28-33oC. Tuy nhiên, về đêm trời rét ở Tây Nguyên và chuyển lạnh ở Nam Bộ.

Dự báo thời tiết ngày mai ở miền Nam

Dự báo thời tiết ngày mai ở miền Nam

Dự báo thời tiết ngày mai một số tỉnh thành du lịch

Hà Nội, trời nhiều mây, có mưa phùn rải rác. Gió giật mạnh 33 km/h. Nhiệt độ trong ngày dao động trong khoảng 13-15oC.

Quảng Ninh, trời nhiều mây, có mưa rào rải rác. Gió giật mạnh 35 km/h. Nhiệt độ trong ngày dao động trong khoảng 16-24oC.

Thanh Hóa, trời nhiều mây, có mưa phùn rải rác. Gió giật mạnh 39 km/h. Nhiệt độ trong ngày dao động trong khoảng 14-18oC.

Đà Nẵng, trời nhiều mây, có mưa rào, có nắng đan xen. Gió giật mạnh 20 km/h. Nhiệt độ trong ngày dao động trong khoảng 20-27oC.

Đà Lạt, trời nhiều mây, không mưa, có nắng tốt. Gió giật mạnh 17 km/h. Nhiệt độ trong ngày dao động trong khoảng 13-26oC.

TP.HCM, trời nhiều mây, có nắng nhẹ. Gió giật mạnh 22 km/h. Nhiệt độ trong ngày dao động trong khoảng 23-33oC.

Bài liên quan