Dự báo thời tiết 24/1/2022: Không khí lạnh suy yếu

Dự báo thời tiết 24/1/2022: Các tỉnh như Điện Biên, Sơn La, Lai Châu, Hòa Bình có trời nắng sớm, nhiệt độ cao nhất khoảng 23-25 độ C.

Dự báo thời tiết ngày mai ở Bắc Bộ

Miền Bắc chịu tác động của không khí lạnh suy yếu vào biển đông, trời nhiều mây về sáng, trưa chiều giảm mây, trời nắng. Nhiệt độ dao động khoảng 21-23oC. Riêng các tỉnh như Điện Biên, Sơn La, Lai Châu, Hòa Bình có trời nắng sớm, nhiệt độ cao nhất khoảng 23-25oC. Thời tiết này sẽ duy trì khoảng 3 ngày ở Bắc Bộ.

Dự báo thời tiết ngày mai ở miền Bắc

Dự báo thời tiết ngày mai ở miền Bắc

Dự báo thời tiết ngày mai ở miền Trung

Thời tiết đang trong xu hướng tốt dần lên, sáng sớm nay ở Thanh Hóa và Thừa Thiên Huế có mưa vài nơi, đến trưa chiều trời nắng. Nhiệt độ dao động khoảng 25-27oC.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận tạnh ráo, trời nắng sáng. Thời tiết này sẽ được duy trì trong khoảng 3 ngày tới - trời ít mưa, trưa chiều trời nắng, sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ dao động khoảng 27-30oC.

Dự báo thời tiết ngày mai ở miền Trung

Dự báo thời tiết ngày mai ở miền Trung

Dự báo thời tiết ngày mai ở miền Nam

Tây Nguyên và Nam Bộ nắng mạnh. Nắng sớm khiến cho nền nhiệt cao nhất trong ngày ở Tây Nguyên dao động khoảng 28-31oC.

Khu vực Nam Bộ, trời nóng khoảng 33-34oC. Miền Tây Nam Bộ, nhiều nơi tăng đến mức 33oC. Thời tiết này sẽ còn duy trì trong nhiều ngày tới.

Dự báo thời tiết ngày mai ở miền Nam

Dự báo thời tiết ngày mai ở miền Nam

Dự báo thời tiết ngày mai một số tỉnh thành du lịch

Hà Nội, trời nhiều mây, có mưa rải rác, trời âm u. Gió giật mạnh 19 km/h. Nhiệt độ trong ngày dao động trong khoảng 19-23oC.

Quảng Ninh, trời nhiều mây, có nắng đan xen, không mưa. Gió giật mạnh 20 km/h. Nhiệt độ trong ngày dao động trong khoảng 19-25oC.

Thanh Hóa, trời nhiều mây, có mưa rào rải rác. Gió giật mạnh 30 km/h. Nhiệt độ trong ngày dao động trong khoảng 19-25oC.

Đà Nẵng, trời nhiều mây, có thể có mưa rào, có nắng đan xen. Gió giật mạnh 28 km/h. Nhiệt độ trong ngày dao động trong khoảng 21-29oC.

Đà Lạt, trời nhiều mây, có mưa rào rải rác, có nắng đan xen. Gió giật mạnh 22 km/h. Nhiệt độ trong ngày dao động trong khoảng 14-27oC.

TP.HCM, trời tan mây, có nắng tốt, không mưa. Gió giật mạnh 26 km/h. Nhiệt độ trong ngày dao động trong khoảng 24-34oC.

Bài liên quan