Dự báo thời tiết ngày mai 21/1/2022: Bắc Bộ, bắc Trung Bộ có mưa to rải rác

Dự báo thời tiết ngày mai 21/1/2022: Trọng tâm mưa tập trung ở vùng núi phía bắc, có nơi lên đến 26 mm trong 24h. Trong cơn mưa đề phòng dông, lốc và sét.

Dự báo thời tiết ngày mai

Theo Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, do chịu ảnh hưởng bởi rãnh áp thấp Trung Quốc có xu hướng dịch chuyển xuống phía nam, từ nay đến 22/1, các khu vực ở Bắc Bộ và bắc miền Trung xảy ra mưa to rải rác.
Trọng tâm mưa tập trung ở vùng núi phía bắc, có nơi lên đến 26 mm trong 24h. Trong cơn mưa đề phòng có dông, lốc và sét.

Do chịu ảnh hưởng bởi gió đông và gió đông nam, trạng thái nhiều mây và mưa nhỏ rải rác từ đêm về sáng duy trì ở khu vực Bắc Bộ và một số khu vực phía đông ven biển Trung Bộ.

Dự báo thời tiết ngày mai ở Bắc Bộ

Khu vực Tây Bắc Bộ, trời nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Cục bộ ở các khu vực Điện Biên và Lai Châu có khả năng xảy ra mưa to đến rất to. Không khí lạnh suy yếu làm nhiệt độ tăng nhẹ, về đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất dao động khoảng 13-15oC. Nhiệt độ cao nhất dao động khoảng 16-18oC.

Khu vực Đông Bắc Bộ, trời nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Mưa gia tăng về đêm và sáng, trọng tâm mưa to diễn ra ở Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn và các khu vực lân cận. Nhiệt độ thấp nhất dao động khoảng 15-18oC. Nhiệt độ cao nhất dao động khoảng 17-19oC.

Dự báo thời tiết ngày mai ở miền Bắc

Dự báo thời tiết ngày mai ở miền Bắc

Dự báo thời tiết ngày mai ở miền Trung

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, phía bắc trời nhiều mây, có mưa rào và dông. Trọng tâm mưa tập trung ở Thanh Hóa và Nghệ An. Nhiệt độ thấp nhất dao động khoảng 18-19oC. Nhiệt độ cao nhất dao động khoảng 21-25oC.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, khu vực phía Bắc từ Đà Nẵng đến Phú Yên trời nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, về chiều nhiều nơi trời chuyển nắng. Riêng khu vực Khánh Hòa nắng nóng. Nhiệt độ thấp nhất dao động khoảng 21-24oC. Nhiệt độ cao nhất dao động khoảng 26-27oC.

Dự báo thời tiết ngày mai ở miền Trung

Dự báo thời tiết ngày mai ở miền Trung

Dự báo thời tiết ngày mai ở miền Nam

Khu vực Tây Nguyên, đêm ít mây, không mưa, ngày nắng, về đêm và sáng nhiều nơi trời rét, vùng núi cao có khả năng rét đậm. Nhiệt độ thấp nhất dao động khoảng 14-18oC. Nhiệt độ cao nhất dao động khoảng 24-29oC.

Khu vực Nam Bộ, đêm ít mây, không mưa, ngày nắng. Khu vực đông Nam Bộ và các tỉnh khu vực phía tây của miền tây Nam Bộ nhiều nơi có nắng nóng. Nhiệt độ thấp nhất dao động khoảng 21-23oC. Nhiệt độ cao nhất khoảng 30-33oC.

Dự báo thời tiết ngày mai ở miền Nam

Dự báo thời tiết ngày mai ở miền Nam

Dự báo thời tiết ngày mai một số tỉnh thành du lịch

Hà Nội, trời nhiều mây, có mưa rào rải rác. Gió giật mạnh 17 km/h. Nhiệt độ trong ngày dao động trong khoảng 18-19oC.

Quảng Ninh, trời nhiều mây, không nắng, không mưa. Gió giật mạnh 17 km/h. Nhiệt độ trong ngày dao động trong khoảng 20-21oC.

Thanh Hóa, trời nhiều mây, có nắng, không mưa. Gió giật mạnh 20 km/h. Nhiệt độ trong ngày dao động trong khoảng 19-21oC.

Đà Nẵng, trời nhiều mây, không mưa, có nắng đan xen. Gió giật mạnh 20 km/h. Nhiệt độ trong ngày dao động trong khoảng 20-26oC.

Đà Lạt, trời nhiều mây, có mưa rào rải rác, có nắng đan xen. Gió giật mạnh 19 km/h. Nhiệt độ trong ngày dao động trong khoảng 13-26oC.

TP.HCM, trời nhiều mây, có nắng đan xen và không mưa. Gió giật mạnh 30 km/h. Nhiệt độ trong ngày dao động trong khoảng 23-33oC.

p

Bài liên quan