Dự báo thời tiết ngày mai 25/1/2022: Sắp có 2 đợt không khí lạnh mới

Dự báo thời tiết ngày mai 25/1/2022: Đợt không khí lạnh đầu tiên sẽ đến vào đêm 28/1/2022, ảnh hưởng nhiều khu vực ở Bắc Bộ và bắc miền Trung.

Dự báo thời tiết ngày mai

Theo Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, do chịu ảnh hưởng bởi gió đông và gió đông nam hoạt động với cường độ mạnh, liên tục dồn mây ẩm vào đất liền, nhiều khu vực ở Bắc Bộ và các khu vực phía đông ven biển Trung Bộ và các khu vực bắc miền Trung liên tục có mưa nhỏ, mưa vừa rải rác về đêm và sáng. Tuy nhiên, về trưa và chiều có nắng lên, mây giảm dần, nhiệt độ ấm dần.

Lưu ý, trong những ngày tới sẽ có hai đợt không khí lạnh tăng cường. Đợt không khí lạnh đầu tiên sẽ đến vào đêm 28/1/2022, ảnh hưởng nhiều khu vực ở Bắc Bộ và bắc miền Trung, đồng thời có mưa và rét trên diện rộng.

Đợt không khí lạnh tiếp theo sẽ đến khu Bắc Bộ và bắc miền Trung vào khoảng mùng 1-2 Tết, mưa và rét bao trùm nhiều nơi.

Riêng Tây Nguyên và Nam Bộ, đặc biệt là tây và đông Nam Bộ có nắng nóng trên diện rộng trong khoảng 15 ngày tới.

Dự báo thời tiết ngày mai ở Bắc Bộ

Khu vực Tây Bắc Bộ, trời nhiều mây, có nắng đan xen, một số ít khu vực có mưa nhỏ rải rác hoặc không mưa. Nhiệt độ thấp nhất dao động khoảng 8-12oC. Nhiệt độ cao nhất dao động khoảng 21-24oC.

Khu vực Đông Bắc Bộ, trời nhiều mây, có mưa rào hoặc mưa nhỏ rải rác do ảnh hưởng của gió đông và gió đông nam hoạt động với cường độ mạnh, về trưa và chiều trời chuyển nắng đan xen. Nhiệt độ thấp nhất dao động khoảng 12-18oC. Nhiệt độ cao nhất dao động khoảng 18-25oC.

Dự báo thời tiết ngày mai ở miền Bắc

Dự báo thời tiết ngày mai ở miền Bắc

Dự báo thời tiết ngày mai ở miền Trung

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, trời nhiều mây, có mưa nhỏ và mưa rào rải rác về đêm và sáng, mưa giảm dần về trưa và chiều. Nhiệt độ thấp nhất dao động khoảng 19-22oC. Nhiệt độ cao nhất dao động khoảng 23-26oC.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, do chịu ảnh hưởng bởi gió đông và gió đông bắc, đêm và sáng trời có mưa nhỏ rải rác, về trưa và chiều hửng nắng. Nhiệt độ thấp nhất dao động khoảng 22-23oC. Nhiệt độ cao nhất dao động khoảng 27-29oC.

Dự báo thời tiết ngày mai ở miền Trung

Dự báo thời tiết ngày mai ở miền Trung

Dự báo thời tiết ngày mai ở miền Nam

Khu vực Tây Nguyên, trời nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi tập trung ở khu vực phía đông khu vực phía tây quang mây, không mưa, nhiều nơi có nắng nóng. Nhiệt độ thấp nhất dao động khoảng 19-20oC. Nhiệt độ cao nhất dao động khoảng 30-32oC.

Khu vực Nam Bộ, đêm ít mây, không mưa, ngày nắng. Đông Nam Bộ và các tỉnh phía tây miền Tây Nam Bộ có nắng nóng kéo dài và trên diện rộng. Nhiệt độ thấp nhất dao động khoảng 23-24oC. Nhiệt độ cao nhất khoảng 32-34oC.

Dự báo thời tiết ngày mai ở miền Nam

Dự báo thời tiết ngày mai ở miền Nam

Dự báo thời tiết ngày mai một số tỉnh thành du lịch

Hà Nội, trời nhiều mây, có mưa nhỏ rải rác. Gió giật mạnh 20 km/h. Nhiệt độ trong ngày dao động trong khoảng 19-22oC.

Quảng Ninh, trời nhiều mây, có nắng đan xen, không mưa. Gió giật mạnh 24 km/h. Nhiệt độ trong ngày dao động trong khoảng 21-25oC.

Thanh Hóa, trời nhiều mây, có nắng đan xen, không mưa. Gió giật mạnh 26 km/h. Nhiệt độ trong ngày dao động trong khoảng 20-22oC.

Đà Nẵng, trời nhiều mây, có nắng đan xen, không mưa. Gió giật mạnh 20 km/h. Nhiệt độ trong ngày dao động trong khoảng 21-27oC.

Đà Lạt, trời nhiều mây, có mưa rào rải rác. Gió giật mạnh 19 km/h. Nhiệt độ trong ngày dao động trong khoảng 13-26oC.

TP.HCM, trời nhiều mây, có nắng tốt và không mưa. Gió giật mạnh 32 km/h. Nhiệt độ trong ngày dao động trong khoảng 24-33oC.

Bài liên quan